Viettel trao thưởng một kg vàng cho khách may mắn đêm giao thừa

Cá nhân tham gia game mới của Viettel có thể nhận một kg vàng trị giá một tỷ đồng cùng nhiều quà tặng giá trị.

Lần đầu tiên ông lớn Viettel tổ chức chương trình chơi game trúng thưởng có giá trị lên tới cả tỷ đồng. Đây là chương trình dành cho ngân hàng số ViettelPay, dịch vụ đang được Tập đoàn đẩy mạnh thời gian gần đây.

Với tên gọi “Lắc ViettelPay – Tết rộn ràng – Đón Lộc vàng”, chương trình treo thưởng cho 100% người tham gia chơi với những phần quà như 88 đồng tiền vàng (của game), lì xì tiền triệu, 6 triệu SMS miễn phí cho thuê bao Viettel… Giải đặc biệt duy nhất là một kg vàng (tương đương hơn một tỷ đồng) cho người chơi may mắn chơi trúng vào đúng đêm giao thừa (ngày 5/2), bắt đầu từ 22 giờ.

“Tổng giá trị game là 12 tỷ đồng và những giải thưởng đặc biệt sẽ được công bố ngay trong chương trình ‘Tết nghĩa là hy vọng’ trên VTV ngay đêm giao thừa”, đại diện ViettelPay cho biết.

Lì xì online đang là xu hướng tại Việt Nam thời gian qua.

Lì xì online đang là xu hướng tại Việt Nam thời gian qua.

“Với hình thức game vui nhộn người tham gia sẽ có được trải nghiệm mới vừa bất ngờ vừa thú vị bởi với vài thao tác đơn giản và cùng lúc nhiều người có thể trúng thưởng”, vị này nói.

Lý giải về việc đưa ra chương trình, đại diện nhà phát triển ứng dụng cho hay lì xì online đang là xu hướng tại Việt Nam. Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại di động, do đó hình thức lì xì điện tử ra đời mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và hiện đại cho nét phong tục đầu năm.

Mới manh nha ở Việt Nam thời gian gần đây nhưng lì xì qua di động là một trào lưu rất phổ biến tại Trung Quốc, một quốc gia cũng đón Tết cổ truyền như Việt Nam. Thống kê Tết 2017 cho thấy có tổng cộng 14,2 tỷ bao lì xì online được trao đổi chỉ riêng trong mạng lưới nhắn tin WeChat . Đỉnh điểm vào đêm giao thừa, cứ mỗi giây có tới 760.000 giao dịch lì xì qua ứng dụng được thực hiện.

Game diễn ra từ 28/1 đến hết ngày 9/2. Nhà phát triển cho biết khách hàng nhận thông báo trúng thưởng qua ứng dụng hoặc SMS hoặc trên các kênh hỗ trợ giải đáp khách hàng. Với các giải thưởng hiện vật, đơn vị tổ chức sẽ trao trực tiếp vào ngày 14/2.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *