Viện Thẩm Mỹ PP Beauty trích một phần lợi nhuận giúp đỡ bệnh nhân Tâm Thần tại Trung Tâm Tân Định Bình Dương

Ngày 14/7 vừa qua, Á Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 Phạm Ngọc Thanh Trúc cùng tập thể các thành viên của Mỹ Viện PP Beauty & Academy đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh tâm thần tại Trung Tâm Điều Dưỡng Tâm Thần Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Theo đó tại Trung Tâm Điều Dưỡng Tâm Thần Tân Định hiện đang điều trị và chăm sóc cho hơn 1300 bệnh nhân bao gồm cả nam nữ, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không có gia đình, không còn nơi nương tựa, không tự lo được cho bản thân, sống lang thang trên địa bàn thành phố và được Trung Tâm cưu mang nuôi dưỡng nhằm giúp họ vơi đi nỗi đau bất hạnh về số phận.

Hiện tại Trung Tâm có 193 nhân viên chăm sóc hàng ngày cho các bệnh nhân, cơ sở trang thiết bị còn sơ sài và thiếu thốn. Mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình, tập thể Viện Thẩm mỹ PP Beauty & Academy đã trích một phần lợi nhuận của công ty để làm từ thiện, cùng sự đóng góp thêm của các mạnh thường quân khắp nơi. Riêng Á Hậu Thanh Trúc với cương vị là Phó Giám Đốc PP Beauty, chị càng mong muốn lan tỏa hơn nữa sự yêu thương, sẻ chia tới những mảnh đời nghèo khó trên khắp đất nước.

Khởi hành từ khá sớm, tất cả các thành viên của Viện Thẩm Mỹ PP Beauty & Academy đều tự tay chuẩn bị những món ăn, quà tặng dành cho các bệnh nhân, những món quà thiết thực về vật chất lẫn tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Quà tặng bao gồm chè và bánh ngọt tổng cộng hơn 1300 phần dành cho các bệnh nhân. Không chỉ trực tiếp vào bếp nấu ăn, các thành viên Thẩm Mỹ PP Beauty & Academy còn tới tận giường bệnh để gặp gỡ các bé, cụ già để chăm sóc và trò chuyện, động viên họ cố gắng vượt qua bệnh tật. Riêng Á Hậu Thanh Trúc mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm sẽ nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân hơn nữa để góp phần giúp đỡ xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất và giúp đỡ các bệnh nhân nhận được sự quan tâm thiết thực từ cộng đồng.

Á Hậu Phạm Ngọc Thanh Trúc tự tay chuẩn bị các món ăn cho các bệnh nhân

Á Hậu Thanh Trúc tâm sự “Bản thân Trúc cũng là một người đã đi qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống để có được ngày hôm nay, Trúc biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì thế, một hành động quan tâm, một ánh mắt cảm thông, một đôi tay giang ra để nắm lấy người nghèo khổ là nguồn động lực vô cùng lớn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế mặc dù không giúp được nhiều về vật chất thì Trúc cũng cố gắng chia sẻ về mặt tinh thần”.

Trong trang phục giản dị, nàng Á Hậu Thanh Trúc tất bật phụ giúp mang những món quà dành tặng cho các bệnh nhân.

Các mạnh thường quân người giúp một tay chuẩn bị các món ăn để kịp phát cho bệnh nhân

Món ăn tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành của tập thể PP Beauty & Academy

Được biết, hàng năm cứ đến tháng 7 âm lịch là Á Hậu Thanh Trúc phát động chương trình tặng quà cho những người nghèo, hoàn cảnh khó khăn sống tại quận Phú Nhuận và Quận 3. Á Hậu còn là người tự đi chọn gạo, chọn dầu ăn, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác vì chị muốn từng món quà của mình đến với người nghèo đều có chất lượng đảm bảo.

Tuấn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *