Hôm nay (14/2) là ngày lễ tình nhân Valentine, là dịp đặc biệt dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Trong ngày này, các đôi uyên ương thường dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Cả showbiz như rộn ràng hơn bởi những món quà, những lời yêu thương cực ngọt ngào mà các sao Việt dành tặng riêng cho đối phương.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 1.

Vợ chồng Tuấn Hưng khoe quà và những khoảnh khắc cực ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 2.

Bà xã Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ: “Đang ở độ tuổi đẹp nhất của thời con gái thì quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Nhìn lại cũng đã làm vợ 6 năm trời rồi, cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách, gặt hái bao trái ngọt và anh chưa bao giờ quên tặng quà em trong các ngày đặc biệt. Nhưng năm nay tự tay em cũng chuẩn bị 1 món quà bé nhỏ xinh xinh dành tặng cho anh bạn cùng giường nhưng có lẽ món quà lớn nhất và quý giá nhất em dành tặng anh mùa Valentine năm nay và tất cả những năm về sau là 3 thiên thần đáng iu của chúng ta Son Hào Sâm. Chỉ mong gia đình mình mãi an yên, hạnh phúc bên nhau! I love you.”

Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ cho bà xã Kim Cương bằng khoảnh khắc cực lãng mạn trong dịp Valentine.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 4.
Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 6.

Sau nhiều năm gắn bó, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 7.

Cậu mợ Bình An – Phương Nga cũng tranh thủ có một bộ hình kỷ niệm cực tình nhân dịp Valentine

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 9.

Đăng Khôi chính xác là “ông chồng trong truyền thuyết”, anh tự tay mua một bó hoa trái tim cực lớn để tạo bất ngờ cho vợ.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 10.

Bảo Thanh khoe quà của chồng kèm chia sẻ: “Nghe nói anh thích hoa hồng, rất may em cũng thích hồng hoa. My Valentine. My husband”

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 11.

Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng dễ thương thế này đây…

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 12.

Vợ chồng son Duy Mạnh – Quỳnh Anh dắt nhau đi uống trà sữa, đơn giản mà chân thành là đủ rồi!

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 13.

Thu Minh hạnh phúc khoe chiếc túi hiệu đắt tiền khắc tên mình do ông xã tặng, cực tâm lý trong ngày lễ tình yêu.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 14.

Bà xã Đan Trường chia sẻ được chồng tặng một lọ nước hoa.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 15.

Rocker Nguyễn và bạn gái “đốn tim” fan bằng khoảnh khắc dễ thương như thế này…

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 16.

Đình Trọng cùng người yêu diện đồ đôi, khoe nhẫn đôi.

Valentine siêu ngọt của loạt cặp đôi Vbiz: Vợ chồng Tuấn Hưng cực tình, Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi dành điều bất ngờ cho vợ! - Ảnh 17.

Khánh Thi được Phan Hiển dẫn đi mua rất nhiều quà trong ngày lễ tình yêu.
Theo Tri Thức Trẻ