Là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2019, Honda Việt Nam (HVN) thể hiện niềm tự hào trước thành quả “vàng” của các chàng trai – cô gái cầu thủ tại đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30.

Món quà thiết thực có tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng từ Honda Việt Nam

Tại lễ trao thưởng trang trọng diễn ra tại Văn phòng Chính phủ, đích thân thủ tướng và Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng tổng cộng 58 chiếc xe máy cho các cầu thủ của 2 đội tuyển, tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng. Theo đó, mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam được trao tặng 01 xe máy Honda LEAD; mỗi thành viên của Đội tuyển U22 Việt Nam được trao tặng 01 xe máy Honda WINNER X.

Tuyển Quốc gia nữ và tuyển U22 Việt Nam được nhà tài trợ chính trao tặng món quà trị giá 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

HVN trao tặng xe Honda LEAD cho thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam.

Thông qua những phần thưởng này, HVN mong muốn nêu cao tinh thần chiến đấu, tinh thần “lãnh đạo” – LEAD của các cầu thủ nữ và hình ảnh về những chàng “thủ lĩnh” chinh phục “đỉnh cao” mới của các cầu thủ nam, là “người chiến thắng” – WINNER X trên các đấu trường quốc tế. Đây cũng là cách HVN thể hiện sự ngưỡng mộ và niềm tự hào trước chiến thắng vang dội của cả 2 đội tuyển, đồng thời khích lệ các chàng trai – cô gái tiếp tục giữ lửa thể thao, cống hiến vì vinh quang Tổ quốc.

Thông điệp “The Power of Dreams” – Sức mạnh của những ước mơ

Phát biểu trong sự kiện trao thưởng, Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã chia sẻ: “Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ Vàng của các bạn đã thành sự thật. Vậy nên hãy cứ mơ giấc mơ lớn, tiến tới những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi. HVN sẽ luôn sát cánh với các bạn trên con đường thực hiện giấc mơ ấy. Những gì chúng tôi mang đến đây tuy chỉ là món quà nhỏ bé, nhưng hy vọng các bạn đón nhận được tình cảm và sự trân trọng của Honda dành cho không chỉ riêng các bạn mà còn tất cả người dân Việt Nam”.

Tuyển Quốc gia nữ và tuyển U22 Việt Nam được nhà tài trợ chính trao tặng món quà trị giá 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

HVN trao tặng xe Honda WINNER X cho thành viên Đội tuyển Đội tuyển U-22 Việt Nam.

Phần thưởng HVN trao tặng không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ thiết thực cho đời sống của các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên để các cầu thủ tiếp tục nỗ lực và vươn xa hơn tới những đỉnh vinh quang mới. Trên hết, phần thưởng thể hiện cam kết của HVN trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam để chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Đây cũng chính là tinh thần chủ đạo mà Honda toàn cầu và Honda Việt Nam đã, đang và tiếp tục theo đuổi, được gói gọn trong thông điệp của khẩu hiệu “The Power of Dreams” – Sức mạnh của những Ước mơ. “Honda Việt Nam hy vọng sẽ cùng người dân Việt Nam nói chung và Liên đoàn Bóng đá nói riêng biến ước mơ về một nền bóng đá Việt Nam phát triển xứng tầm khu vực, vươn tới đẳng cấp thế giới trở thành hiện thực” – Ông Keisuke Tsuruzono cho biết thêm.

Theo Tri Thức Trẻ