Trước khi triết lý ‘hãy lấy nhau vì tiền’, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi

Cho rằng mình không phải là “hoa silicon”, Diễm Hương có thái độ thách thức đàn em showbiz. Mới đây nhất, cô gây chú ý khi triết lý “Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền”…

Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội vào đúng ngày Lễ tình nhân Valentine. Thay vì khoe quà “khủng” hay thể hiện niềm hạnh phúc hôn nhân, bà mẹ một con lại khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ triết lý tình yêu.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-1

Đăng tải hình ảnh cặp đôi khóa môi ngọt ngào nhưng lại dí súng vào người nhau, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đưa ra những luận điểm được mất, nên hay không nên trong tình yêu.

Đặc biệt, Diễm Hương nhấn mạnh “đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền”, bởi nếu một cuộc hôn nhân không có “tài chính” thì sẽ thua thiệt với thiên hạ.

“Valentine chỉ vậy thôi. Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì sự quan tâm và thấu hiểu nhau. Bởi tình yêu rồi sẽ bay theo thời gian, sẽ mất đi khi gặp hình nhân thế mạng trẻ hơn, đẹp hơn, sẽ chán phèo khi cả hai biết rõ đường đi ngõ về, sẽ mất linh khi ăn phải bùa mê thuốc lú.

Nhưng khi lấy nhau vì sự thấu hiểu họ sẽ lắng nghe dù người ấy bị lãng tai, họ sẽ ngắm nhìn ngay cả người ấy có già đi, họ biết an ủi khi người ấy không sinh nổi đứa con ngoan, họ sẽ vật vã cùng nỗi đau khi người ấy bị bệnh.

Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối, sẽ chẳng thú vị khi chỉ ăn bánh vẽ và nhất là luôn bị dằn hắt khi nhà thằng bạn có bồ đẹp, nhà sang mà mình thì không.

Nhưng khi lấy nhau vì tiền họ sẽ sắm người ấy dăm ba cái nhà, vài chiếc xe 4 bốn bánh đi dạo khi nắng mưa thất thường, họ có đi với trai hay gái thì người ấy cũng rủng rỉnh tiền đi shopping mua vàng, họ có chê mắt sụp, mũi to thì người ấy có tiền để tân trang cho hàng xóm nó nhìn”.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-2

“Mỗi nhà mỗi cảnh, có người cực kỳ hạnh phúc với người mình chọn dù người ngoài nhìn vào chẳng thấy xứng đôi vừa lứa, có người chịu lép vế người ấy dù hơn hẳn cái đầu, có người chấp nhận chăm người ấy như chăm con dù đã có dăm ba đứa con, chính vì thế đừng nghe lời tư vấn của những tay chuyên gia, chuyên viên, hay chuyên môn gì đó giáo huấn về tình yêu.

Tất cả chỉ là lý thuyết suông, thực tế sẽ là bài học cho mỗi con người, dù bài học đó có thể đắt địa bằng nhà, bằng đất, thậm chí cả một đời người.

Có hai thứ trong tình yêu chúng ta phải ghi nhớ: Hãy yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. Chỉ có tình yêu vĩnh cửu, nhưng không có người yêu vĩnh cửu. Và có một thứ để bạn lưu ý là đừng bao giờ tin đàn ông và quảng cáo.

Đừng quên khắc sâu một điều là tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân, cố gắng lắm chân bạn sẽ đau và không thoải mái.

Có người dễ quên một người từng quen, nhưng không có nghĩa là họ hời hợt. Thế nhưng cũng có người khó để quên đi một người xa lạ dù chỉ mới gặp mặt”, Diễm Hương viết.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-3
Diễm Hương: “Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền…”.

Triết lý “Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền” của Diễm Hương ngay sau đó tạo ra những luồng tranh cãi. Mặc dù có những lập luận chặt chẽ cho vai trò của tiền bạc trong một cuộc hôn nhân, nhưng việc đề cao sự hơn thua tài chính với thiên hạ cũng như phong cách trình bày thẳng thắn khiến Diễm Hương trở thành tâm điểm của những lời bàn tán.

“Có thể là như vậy. Nhưng cũng nên nhớ tiền không mua được tất cả, nên tại sao nhiều người có tiền mà vẫn buồn rười rượi”; “Cô ta có quyền nói quan điểm của mình về hôn nhân. Người khác cũng có quyền nhìn cô ta bằng nhiều loại ánh mắt mà!”; “Đây là biểu hiện của người mất niềm tin vào cuộc sống”…, một số khán giả bình luận.

Một số khác lại nhìn nhận quan điểm của Diễm Hương với góc độ nhẹ nhàng, thực tế hơn khi cho rằng “yêu không tiền thì đất cũng không có đâu mà cạp”.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-4

Lật lại quá khứ, hoa hậu Diễm Hương cũng từng gây chú ý với không ít lần phát ngôn gây tranh cãi. Người đẹp họ Lưu từng tiết lộ “được mời đi uống nước với giá 1 tỷ”, song cô thẳng thừng từ chối vì “không thiếu tiền”.

Diễm Hương cũng được cho là quá tự tin vào nhan sắc bản thân khi khẳng định mình là “hoa thật” chứ không phải “hoa silicon”. Cô rất tự hào với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức lớp hoa hậu đàn em đọ mặt “zin”.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-5

Cụ thể vào tháng 3/2017, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 thẳng thừng đáp trả lời đồn phẫu thuật thẩm mỹ: “Nhan sắc của Cá (biệt danh của Diễm Hương) là không sửa, không tiêm chích, mặt y nguyên từ hồi mẹ đẻ. Vậy nên các anh chị ngừng hỏi em có sợ sự vượt mặt của các ‘bông hoa’ mới lên không nhé. Vì em là bông thiệt chứ không phải hoa silicon hay filler”.

“Hoa nở và sẽ tàn là quy luật của đấng tạo hoá, Cá không sợ đâu. Chỉ có điều, thời gian em tàn chắc đợi 15 năm nữa nhé! Hãy hỏi các em gái không dám để mặt ‘zin’ có sợ chị không mới đúng! Đẹp là phải hàng thật”, Diễm Hương tuyên bố mang tính thách thức.

Nhiều người cho rằng mỹ nhân họ Lưu đang có thái độ “kiêu ngạo”, xem thường chị em đồng nghiệp showbiz. Nhưng thật trái ngang, từng tuyên bố “không phải hoa silicon”, “đẹp là phải hàng thật” nhưng chỉ khoảng 1 năm sau đó, chính Diễm Hương lại vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt lạ hoắc.

Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-6
Trước khi triết lý hãy lấy nhau vì tiền, hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi-7
Diễm Hương với gương mặt khác lạ so với quá khứ.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *