Sau 4 ngày phát hành thì cuối cùng vào trưa 4/8, MV “Sáng Mắt Chưa” của Trúc Nhân đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Trúc Nhân chạm đến vị trí dẫn đầu tab thịnh hành này.

Trúc Nhân bật khóc khi Sáng mắt chưa vừa mang về top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp, vượt qua Jack K-ICM và BB Trần - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của “Sáng Mắt Chưa” – Trúc Nhân.

Trước tin vui rất lớn này, Trúc Nhân đã nhanh chóng chia sẻ đoạn video ngắn lên Facebook, trong đoạn clip này, nam ca sĩ không giấu nổi những giọt nước mắt vui mừng, gửi lời tri ân đến e-kíp, khán giả và những người luôn ủng hộ, thương yêu anh. Anh gọi đây là một “giấc mơ có thật”.

Trúc Nhân khóc khi chia sẻ cảm xúc trước việc #SMC top 1 trending YouTube Việt Nam.

Ngoài vị trí dẫn đầu top trending, MV mới nhất của nam ca sĩ còn đang sở hữu trên 5.2 triệu lượt xem và 238 nghìn lượt thích. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng cho Trúc Nhân cùng toàn thể e-kíp khi đã mang đến cho khán giả một MV đỉnh cao “đậm màu cầu vồng”.

Trúc Nhân bật khóc khi Sáng mắt chưa vừa mang về top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp, vượt qua Jack K-ICM và BB Trần - Ảnh 3.
Trúc Nhân bật khóc khi Sáng mắt chưa vừa mang về top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp, vượt qua Jack K-ICM và BB Trần - Ảnh 4.

Đa số các bình luận đều mang hướng tích cực khi lâu lắm rồi, Vpop mới lại xuất hiện một MV mang thông điệp đầy nhân văn nhưng lại gần gũi, không giáo điều như “Sáng Mắt Chưa”. Ngoài sự “tím lịm tìm sim” thì việc đầu tư hoành tráng khi mang cả e-kíp sang Thái Lan cùng những khung hình mang đậm tính trào phúng, châm biếm. Hai yếu tố trên kết hợp với một ca khúc bắt tai chắp bút bởi Mew Amazing, được thể hiện bởi một Trúc Nhân nghệ sĩ, “quái” và “ngông”, tất cả đã tạo nên sự thành công ngày hôm nay.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Ở một diễn biến khác, sau đúng nửa ngày dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam thì bản parody “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” của BB Trần ngậm ngùi lui xuống vị trí thứ 3, “Sóng Gió – Hồi Kết” của Jack và K-ICM được dịp vươn lên, áp sát “Sáng Mắt Chưa” ở vị trí thứ 2.