Ca khúc “Yêu là…” được giới chuyên môn và người hâm mộ ca ngợi phá vỡ quan niệm truyền thống về nhạc ballad này là “bước nhảy” đầu tiên của Trọng Hiếu trong chuỗi các hoạt động nổi bật của nam ca sĩ trong năm 2019.

Những hoạt động sôi nổi dịp đầu năm của Trọng Hiếu khiến người hâm mộ nhớ tới chia sẻ của anh từ cuối năm 2018 về một năm hoạt động nghệ thuật 2019 nhiều màu sắc và bùng nổ hơn. Mở đầu là ca khúc “Yêu là…” với ca từ ngọt ngào, lãng mạn và thông điệp tích cực, kết hợp với chuỗi clip chia sẻ quan niệm tình yêu đến từ nhiều nghệ sĩ và khán giả khắp nơi trên thế giới đã lan toả thông điệp tích cực về tình yêu của nam ca sĩ.

Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 1.
Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 2.

Bản ballad ngọt ngào lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình đẹp của bố mẹ thể hiện sự trưởng thành của Trọng Hiếu trong âm nhạc và cuộc sống. Khán giả dành rất nhiều lời khen “có cánh” cho “Yêu là…”: “Như thế này mới là nghệ thuật, thấy cả tâm hồn trong đó. Không ốm đau bệnh tật, không đại gia chân dài… Yêu Hiếu”; “Thực sự là chưa thấy ca sĩ ở Việt Nam làm được nhạc hay như Trọng Hiếu, MV thực sự văn minh”, “Chỉ có thể nói Hiếu hát Ballad cũng rất đặc biệt, giọng Hiếu có một màu sắc rất lạ, nam tính nhưng lại ấm áp, dịu dàng, ân cần. “Yêu là…” sau khi xem MV là vẫn tiếp tục yêu Trọng Hiếu”.

Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 3.
Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 4.

Một trong các hoạt động nối tiếp sau tiếng vang “Yêu là…” chính là việc Trọng Hiếu đã chính thức đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cuộc thi “Mister Việt Nam 2019”. Trong buổi họp báo đầu tiên của sự kiện diễn ra ngày 14 tháng 3 tại TP.HCM, sự góp mặt của nam ca sĩ trong dàn khách mời đã trở thành điểm nhấn nổi bật, thu hút sự chú ý của báo chí.

Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 5.

“Mister Việt Nam 2019” không chỉ là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới tổ chức tại Việt Nam, mà sự kiện còn thu hút sự quan tâm của dư luận khi là chương trình được tổ chức với quy mô quốc tế. Kinh nghiệm làm việc với nhiều nghệ sĩ quốc tế, tham dự các sự kiện âm nhạc, giải thưởng nghệ thuật trên thế giới, và đặc biệt là phong cách nghệ thuật kiên định – hiện đại, tiệm cận với khuynh hướng quốc tế của Trọng Hiếu chính là yếu tố khiến người hâm mộ có thể yên tâm, tin tưởng vào sự đánh giá và khả năng truyền đạt tinh thần của cuộc thi tới các thí sinh.

Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 6.

Trên con đường nghệ thuật của mình, Trọng Hiếu luôn được công chúng biết đến và yêu mến bởi tài năng, cá tính nghệ thuật và sự đa dạng nhưng thống nhất trong hình ảnh. Qua hàng loạt các sản phẩm âm nhạc gần đây như “Vì anh là vậy”, “Yêu là…”, Trọng Hiếu đang định hình rất chắc chắn hình ảnh nam tính, quyến rũ, thể thao và phá cách đặc trưng riêng của mình. Chính nét nam tính, cá tính nổi bật của chàng trai 26 tuổi Trọng Hiếu đã khiến ban tổ chức cuộc thi “Mister Việt Nam 2019” nhận ra, khiến Trọng Hiếu trở thành lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho vị trí cầm cân nảy mực này.

Trọng Hiếu mở màn cho hành trình âm nhạc năm 2019 với bản ballad ngọt ngào “Yêu là...” - Ảnh 7.

Trong buổi ra mắt với vai trò hoàn toàn mới mẻ vừa qua, Trọng Hiếu không ngần ngại chia sẻ về tiêu chí đánh giá đặc biệt, rất “Trọng Hiếu” của mình. Ngoài nét đẹp hình thể được phô diễn bên ngoài, điều nam ca sĩ quan tâm chính là vẻ đẹp tâm hồn, và đặc biệt là sự tự tin của từng thí sinh. Trọng Hiếu mong muốn có thể truyền cảm hứng, giúp nam giới nói riêng và khán giả nói chung có thể tự tin vào chính bản thân và nét khác biệt của riêng mình, không tự ti khi bước ra thế giới. “Chỉ khi mình thực sự hiểu bản thân, tự tin vào những gì mình có, không ngừng học hỏi, quan sát thế giới thì mình sẽ tốt hơn, tiến bộ hơn và tự chủ hơn với cuộc sống của mình”.

Sự lao động sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ khiến Trọng Hiếu luôn mới mẻ và truyền năng lượng tích cực tới người đối diện. Trọng Hiếu bật mí anh đang trong quá trình chuẩn bị các sản phẩm và dự án âm nhạc trong năm nay. “Các dự án năm nay của Hiếu không chỉ nhiều hơn về số lượng mà còn được đầu tư chỉn chu và quy mô hơn. Hiếu tin rằng những cố gắng không ngừng nghỉ cộng với cá tính riêng biệt trong âm nhạc sẽ khiến năm 2019 là một năm nổi bật của Trọng Hiếu”.

Theo trithuctre