Cùng với MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sức hút cho mỗi tập “Người ấy là ai?”. Tái xuất ở mùa 2, không chỉ tiếp tục mang đến những bình luận cực chất trong vai trò cố vấn, Hương Giang còn khiến cả Trấn Thành lẫn dàn khách mời đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác khi tích cực tung chiêu “làm khó” các cực phẩm.

Nữ hoàng LGBT còn tuyên bố: “Giang muốn nói với mọi người: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó!”.

Trở lại lầy lội gấp đôi với mùa 2 Người ấy là ai, Hương Giang tuyên bố: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó! - Ảnh 1.

Sát cánh cùng Hương Giang, khách mời đặc biệt của mùa 2 là “chị đại” Lukkade, lần đầu xuất hiện trong 1 show giải trí trên sóng truyền hình Việt.

Trở lại lầy lội gấp đôi với mùa 2 Người ấy là ai, Hương Giang tuyên bố: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó! - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm cùng khả năng quan sát cực tinh tế, bên cạnh những màn tung hứng ăn ý cùng Hương Giang, Lukkade còn khiến khán giả nhiều phen bùng nổ bởi những nhận định “thần sầu”. Đặc biệt, “chị đại Thái Lan” cũng cho thấy độ “chịu chơi” khi tích cực “lăn xả” trong mọi thử thách, khiến các cực phẩm lẫn khách mời phải bái phục.

Trở lại lầy lội gấp đôi với mùa 2 Người ấy là ai, Hương Giang tuyên bố: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó! - Ảnh 3.

Lukkade nhận định các quý ông Việt Nam khó đoán không kém gì đàn ông Thái Lan

Lukkade hài hước chia sẻ có lẽ mình sẽ tìm một bạn trai người Việt để có thêm kinh nghiệm trong việc nhìn nhận và hiểu đàn ông Việt. Bên cạnh đó, chia sẻ về chuyện đi tìm một nửa, Lukkade nhắn nhủ các cô gái đừng nên e sợ mà hãy tự tin đi theo đi tiếng gọi trái tim mình. Ngoài ra, theo nữ khách mời, muốn biết 1 chàng trai có phù hợp, các cô gái hãy nhìn thẳng vào mắt họ và cảm nhận xem họ có truyền cho mình “luồng điện” nào hay không.

Trở lại lầy lội gấp đôi với mùa 2 Người ấy là ai, Hương Giang tuyên bố: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó! - Ảnh 4.

Bộ đôi Hương Giang – Lukkade hứa hẹn mang đến mùa 2 những giây phút cực bùng nổ

Mùa 2 với sự xuất hiện của Lukkade Metinee, Hương Giang, MC Trấn Thành cùng loạt khách mời nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2.

Theo Trithuctre