Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 1.

Phù thủy họa mặt Changkum với gu thời trang cực chất

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 2.

Nhắc đến xăm mày, xăm môi các tiêu chuẩn cũ thông thường là người không có lông mày, lông mày thưa, mờ, ít, môi thâm thì mới nên làm. Nhưng với các công nghệ cũ thì sau khi làm xong các chị em phụ nữ vẫn không hài lòng như lông mày thường đậm màu, đem đến cảm giác già và xấu khiến người làm mất tự tin. Phun môi các màu thường đỏ đậm, đỏ chót, bị đau, sưng gây mất thẩm mỹ mà nhiều người thường nói trêu: “Như hai con đỉa gắn vào môi”, phải nghỉ dưỡng nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Tuy nhiên, xu hướng bây giờ là làm đẹp theo cách hài hòa, tự nhiên nhất, không đau, không xưng, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Một trong những người tạo nên hot trend đó chính là Changkum – người được mệnh danh là phù thủy họa mắt đất Hà thành, chế tạo ra các hotgirl. Chuyên gia với đôi bàn tay vàng và phong cách phun thêu thẩm mỹ: lông mày Hàn Quốc hay lông mày đẹp hài hòa, tự nhiên nhất, phun môi không đau, không xưng, không cần nghỉ dưỡng, môi xinh tự nhiên.

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 3.

Changkum tạo dáng chân mày cho Á hậu Huyền My

Chính vì là một trong những người tạo ra xu hướng nên con đường chị đi luôn chậm mà chắc. Ngày nay, người ta dễ dàng nhận ra các lời quảng cáo có cánh về công nghệ phun xăm thẩm mỹ nhưng các khách hàng của chị dù có đi đâu vẫn quay trở về bên chị. Đó chính là tin tưởng không tiền bạc nào có thể mua lại được.

Cũng chính vì thế chị đã trở thành một bậc thầy giàu kinh nghiệm và tận tụy trong giảng dạy đào tạo. Với Changkum, chị coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn ân cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt mọi kinh nghiệm, kỹ năng sau bao năm tháng chắt chiu để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, làm việc bằng mồ hôi, công sức của mình. Các lớp học không quá đông học viên nên các học viên được trải qua quá trình học hành chăm chỉ, cẩn thận, theo con đường chậm mà chắc vì cái nghề họa mặt là nghề gia truyền theo họ cả đời.

Chị chia sẻ: “Vì xuất phát không có điểm tựa, sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn và lập nghiệp xa quê từ năm 18 tuổi bôn ba vào Nam ra Bắc. Nên tôi luôn hướng các học viên của mình làm việc, thành công trên chính đôi chân của mình, kiếm đồng tiền chân chính”.

Chuyên gia Nam Jung Ah – một chuyên gia phun xăm hàng đầu của đất nước Hàn Quốc, nơi sản xuất ra những cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên nhất khi nhìn những sản phẩm môi mày của Changkum còn giật mình và nỏi rằng không nghĩ ở Việt Nam lại làm ra sản phẩm đẹp tự nhiên như vậy.

Điều đặc biệt năm 2018, Changkum là đại diện Việt Nam được Đại hội Thẩm mỹ quốc tế IBEAC lần thứ 12 mời làm ban giám khảo chấm thi bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi. IBEAC là một đại hội mang tính chất toàn cầu quy tụ nhiều chuyên gia trên khắp thế giới về chấm thi.

Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không nhấc mông lên, tìm hiểu về xu hướng này và cái tên Changkum. Đảm bảo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với hàng triệu feedback thật và hết lời khen ngợi của các hotgirl đình đám.

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 4.

Cửa hàng lúc nào cũng đông vui, tấp nập như vậy nè!

Nào chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm có thể nói là nghệ thuật của hot trend này nhé.

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 5.

Hồng Baby xinh xinh yêu yêu

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 6.

Lông mày làm xong rất tự nhiên

Trò chuyện về xu hướng trong phun thêu thẩm mỹ - Ảnh 7.

Phù thủy họa mặt chế tạo ra các hotgirl, đây là Á khôi Lê Phương Thảo

Theo Truthuctre