Trang Đặng – Nữ doanh nhân thành danh nhờ dám bước qua giới hạn của bản thân

Làm thế nào để trở thành người phụ nữ giàu có, tự vươn lên từ hai bàn tay trắng trong giới làm đẹp thẩm mỹ và bất động sản tại thị trường Việt Nam? Đối với Trang Đặng, con đường đi đến thành công không dàng như thế, tất cả đều bắt đầu từ việc dám vượt qua giới hạn của bản thân, rồi một mình biến ước mơ thành sự thật khi tuổi đời còn chưa bước tới ngưỡng 30.

Ở tuổi 26, Trang Đặng đã sở hữu cho mình hàng loạt Bất Động Sản có giá trị, tất cả đều nhờ vào thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Chang Beauty rất được lòng chị em phụ nữ và công ty BĐS Chang Land mà chị thành lập vào giữa năm 2019 vừa qua. Trang cho biết bản thân chị không phải sinh ra đã ngậm thìa vàng, thậm chí còn phải tự bươn chải từ khá sớm, nhưng với niềm đam mê bất tận và quyết tâm phải thành danh với lĩnh vực làm đẹp đã thôi thúc chị phấn đấu không ngừng nghỉ. Và cũng không dễ dàng mà đạt được mục đích, chị đã trải qua vô vàn thách thức khó khăn, thậm chí nhiều lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng rồi lại nghĩ, cái nghề nó ăn sâu vào trong máu rồi sao có thể dừng lại được. Thế là một mình chị lại cố gắng, trau dồi bổ sung kiến thức để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Giờ đây, sau gần 10 năm gia nhập vào thị trường làm đẹp, Trang Đặng ngày càng chứng tỏ độ nổi tiếng của thương hiệu Chang Beauty và không có dấu hiệu nào cho thấy giảm sức hút với các tín đồ yêu thích làm đẹp.

Tuy đang để lại nhiều dấu ấn mới mẻ trong lĩnh vực làm đẹp nhưng nữ doanh nhân trẻ vẫn chưa muốn dừng lại, đôi mắt Trang ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện kinh doanh Bất Động Sản – một thị trường đang rất sôi động nhộn nhịp ở Việt Nam mà nơi đó cũng đã giúp Trang gặt hái được không ít thành công nhất định. Và câu chuyện của Trang Đặng đã cho chúng tôi biết rằng, chưa phút giây nào chị ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên chốn thương trường ẩn chứa nhiều chông gai. Cho đến nay, thương hiệu Chang Land của nữ doanh nhân trẻ vẫn là một ẩn số hấp dẫn không thể không nhắc đến trên bản đồ Bất Động Sản Việt, khi nhiều nhận định sắc sảo nhạy bén và sự bản lĩnh chững chạc giữa thương trường nhiều sóng gió đã tôi luyện nên một hình ảnh doanh nhân Trang Đặng tài giỏi kiên cường.

Khi được hỏi nếu so sánh giữa công việc làm đẹp cho chị em phụ nữ và kinh doanh bất động sản, cái nào khiến chị thích thú hơn? Trang không ngần ngại mà nói rằng chị vẫn thích theo đuổi lĩnh vực làm đẹp đến cùng, bởi công việc này có thể đem đến được niềm vui và sự yêu thích cho nhiều người, giúp mọi người tự tin rạng rỡ hơn.

Triết lý kinh doanh của Trang là sẽ cố gắng để mỗi tác phẩm làm đẹp không bị lỗi thời, đồng thời luôn cập nhật công nghệ mới mang tính thẩm mỹ cao. Để thực hiện tốt điều này, Trang luôn dành thời gian đi đến nhiều nơi để có thể khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là cách để chị có thể lắng nghe mong muốn của mọi người một cách thực tế nhất.

Thành công là thế nhưng Trang vẫn chưa bao giờ xem mình là một người phụ nữ tài giỏi hay giàu có. Chị cho biết bản thân vẫn luôn cố gắng mỗi ngày, phấn đấu học hỏi từ các doanh nhân thành đạt đi trước và sẵn sàng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, mãnh đời bất hạnh. “Nếu làm được điều gì tôi sẽ làm hết sức, với tôi chỉ cần làm được điều mình muốn, được sống gần người mình yêu thương hàng ngày, mỗi ngày thức dậy vẫn có đủ sức khỏe để làm việc và được chia sẻ với mọi người đó là niềm hạnh phúc nhất”.

Trở thành một doanh nhân thành đạt từ lĩnh vực làm đẹp cho đến kinh doanh bất động sản, sự kết hợp này ngày càng giúp Trang Đặng thăng hoa trên thương trường và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng trên hết Trang vẫn mong muốn sự thành đạt đó và niềm hạnh phúc phải luôn song hành cùng với nhau, bởi theo chị chỉ có hạnh phúc mới có thể làm công việc được tốt nhất.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *