Nằm trong tổ hợp đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông rộng tới 22.700m2, gian hàng YiFang nằm ở vị trí đắc địa với không gian 3 mặt thoáng và diện tích lên tới hàng trăm m2, nên trong ngày đầu khai trương, YiFang đón tới hàng nghìn lượt khách hàng tới trải nghiệm.

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 1.

Sau hơn 1 năm đến với Việt Nam, YiFang Aeon Mall Hà Đông là chi nhánh thứ 22 của YiFang, thể hiện sự phát triển nhanh của thương hiệu trà hoa quả YiFang tại Việt Nam. Bảng vị thức uống “healthy” của YiFang đã làm say lòng biết bao khách hàng.

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 2.

YiFang sở hữu những công thức được lưu truyền tới hơn 100 năm, bắt kịp xu hướng sử dụng những thức uống ngon – tốt cho sức khỏe từ trái cây ngày một gia tăng nên nườm nượp gia đình và giới trẻ đã ghé thăm trong ngày đầu khai trương để có cơ hội thưởng thức bảng vị “signature” nhất của YiFang

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 3.

Từ vị dứa ngọt ngào, chanh leo thanh mát, vị khế truyền thống chua dịu, cho đến các vị trà nức danh YiFang như trà hoa quả, trà xanh Pouchong vị dứa… đều đem đến sự thưởng thức ngon tuyệt

Đặc biệt, YiFang có menu nóng và lạnh đặc biệt phù hợp thời tiết mùa thu miền Bắc. Với các vị trà gừng Luye, trà gừng vị nhãn, trà long nhãn táo đỏ… bên cạnh dòng sản phẩm trà trái cây lạnh, đem lại sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi khẩu vị khác nhau. Và đặc biệt, đừng quên các topping “đặc sản” của YiFang như trân châu đường đen nhỏ dẻo mềm, quyện vị trà trái cây khiến bất kỳ sự thưởng thức nào cũng ngon khó cưỡng.

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 4.

Hơn thế, không gian “check-in” có một không hai với concept gỗ đặc trưng, với ánh sáng tự nhiên tràn ngập, mùi thơm dịu trái cây lan tỏa đem đến một trải nghiệm Đài Loan đích thực mà không cần bay tới hàng ngàn km để tới xứ Đài.

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 5.
Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 6.

Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng đến YiFang Aeon Mall còn có các ưu đãi đặc biệt:

– Tặng túi YiFang hoặc bình thủy tinh cho hóa đơn từ 150.000 vnd trở lên.

– Mua 2 tặng 1 trà xanh Pouchong vị dứa size M trị giá 55.000 vnd (áp dụng cho hóa đơn từ 100.000 vnd trở lên và không áp dụng với dòng trà truyền thống).

Cùng đến YiFang Aeon Mall Hà Đông để thưởng thức vị trà trái cây đến từ xứ Đài nhé!

Trà hoa quả YiFang Đài Loan khai trương tại Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 7.

YiFang Tea – Thương hiệu trà hoa quả hàng đầu Đài Loan

Delivery: 1900.0312

Fanpage: Yifang Vietnam

Instagram: @yifang.vn

Website: http://yifangtea.com.vn/.

Theo Tri Thức Trẻ