Chỉ vài tiếng nữa thôi, 20 sáng tác hit đã làm nên tên tuổi của Vũ Cát Tường và những giai điệu “nóng hổi” từ album sắp trình làng dự kiến sẽ khiến đêm nay Hà Nội sẽ thổn thức ít nhiều.

Cuối cùng sau khoảng thời gian dài chờ đợi và mong ngóng, các FM (Felis Magarita – tên gọi fan của Vũ Cát Tường) đã có cơ hội được đắm chìm trong không gian đậm chất Tường tại đêm live concert lần đầu được tổ chức tại Hà Nội. Mặc cho những ngày gần đây khi thông tin bão số 4 đổ bộ thì từ khắp các tỉnh thành FM vẫn mặc mưa bão để đến hẹn với Dear Hanoi.

Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 1.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 2.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 3.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 4.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 5.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 6.

Sự háo hức của fan Mèo trước thềm live concert “Dear Hanoi”

Bên cạnh đó, những thông tin về đêm diễn và các hoạt động trước thềm show diễn ra cũng thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của fans hơn bao giờ hết. Tất cả đã sẵn sàng để làm nên một biển xanh light stick rực sáng trong đêm nhạc cộp mác Mèo.

Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 7.

Các bạn FM hào hứng tham gia hoạt động đạp xe Roadshow quảng bá cho đêm diễn

“Tập như diễn thật sự và tập mỗi ngày. Chưa có một live concert nào Tường tập nhiều đến vậy, thế nên tin chắc là những ai sở hữu tấm vé ‘Dear Hanoi’ sẽ không thất vọng về phần hát và âm nhạc.” – Chia sẻ này của Tường cũng như một lời cam kết với FM – những người đã luôn yêu quý và dõi theo từng bước đi của nàng Mèo trên hành trình âm nhạc, những người luôn lắng nghe và tin tưởng, là động lực để Tường để biến giấc mơ 2 năm về đêm diễn ở Hà Nội thành hiện thực, để giọng ca đầy tình cảm và nội lực ấy lại được “cháy” hết mình trên sân khấu.

Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 8.

Vũ Cát Tường ráo riết tập dợt cho đêm diễn

Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 9.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 10.
Tổ chức show đúng ngày bão về, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường vẫn ấm áp vì điều này - Ảnh 11.

Được biết, khán giả tham dự đêm diễn tối nay đến từ khắp các tỉnh thành chứ không riêng gì Hà Nội: Fans còn liên tục kết nối và dành tặng nhau những suất hỗ trợ vé để những người yêu mến Vũ Cát Tường được dịp cùng xích lại gần nhau.

Bên cạnh đó, với tinh thần “Vui là đi, đi là vui”, đêm diễn còn có sự đồng hành của Dinogo, từ chăm sóc hậu cần cho ekip đến hỗ trợ chi phí cho các fans ở xa. Đây sẽ là hành trình nối dài cảm xúc, là cuộc hội ngộ cộng hưởng và lan tỏa niềm vui giữa Vũ Cát Tường và những người yêu mến âm nhạc của cô.

“Em ơi mình đã yêu nhau được mấy tháng rồi?

Em ơi mình đã qua bao nhiêu sóng gió trên đời?

Có mấy đêm anh thức khuya đọc những lá thư em trao đến anh

Em ơi mình đã xa nhau hơn cả tuần rồi!”.

Những ngày vắng nhau đã lùi xa, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, cộng đồng FM sẽ lại được chìm đắm trong những giai điệu vừa quen thuộc được hòa phối trong không gian âm nhạc say đắm của Vũ Cát Tường.

Dear Hanoi – giấc mơ ấp ủ suốt 2 năm của VCT đã thành hiện thực với sự đồng hành của ứng dụng du lịch trực tuyến Dinogo. Bên cạnh việc hỗ trợ hậu cần cho VCT và toàn bộ ê kip, Dinogo còn ưu ái hỗ trợ toàn bộ khán giả trong hành trình đến gần show diễn thông qua những ưu đãi về chuyến bay và khách sạn cùng những món quà ý nghĩa trao tận tay khán giả.

Tải app Dinogo để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn tại đây.