Thúy Ngân hào hứng vì không phải đóng vai ác trong phim mới

Nữ diễn viên vào vai chính trong dự án webdrama ‘Bệnh viện Thần ái’, dự kiến phát sóng vào tháng 5/2019.

Diễn viên Thúy Ngân diện trang phục cá tính tham dự buổi ra mắt bộ phim Bệnh viện Thần ái, chiều 3/4 tại TP HCM. Bộ phim thuộc thể loại webdrama, xoay quanh Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực nhưng may mắn được một bệnh nhân chết não hiến giác mạc. Nhiều sự việc kỳ lạ bắt đầu diễn ra khiến cuộc sống Minh San bị đảo lộn. Cô quyết định xin vào làm ở bệnh viện Thần ái - nơi người hiến giác mạc làm việc - để điều tra chân tướng và giải mã những hiện tượng bí ẩn đang gặp.

Diễn viên Thúy Ngân diện trang phục cá tính tham dự buổi ra mắt bộ phim ‘Bệnh viện Thần ái’, chiều 3/4 tại TP HCM. Bộ phim thuộc thể loại webdrama, xoay quanh Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực nhưng may mắn được một bệnh nhân chết não hiến giác mạc. Nhiều sự việc kỳ lạ bắt đầu diễn ra khiến cuộc sống Minh San bị đảo lộn. Cô quyết định xin vào làm ở bệnh viện Thần ái – nơi người hiến giác mạc làm việc – để điều tra chân tướng và giải mã những hiện tượng bí ẩn đang gặp.

Vai diễn được đo ni đóng giày cho Thúy Ngân. Bộ phim có nội dung thần kỳ cùng thông điệp về tình yêu chân thành, tấm lòng nhân ái được lồng ghép khiến người đẹp cảm thấy hào hứng thử sức. Thúy Ngân bày tỏ: Vai diễn không hề ác như mọi người đồn đoán, mà thuần về tâm lý nên hy vọng khán giả bất ngờ về khả năng của tôi.

Vai diễn được ‘đo ni đóng giày’ cho Thúy Ngân. Bộ phim có nội dung ly kỳ cùng thông điệp về tình yêu chân thành, tấm lòng nhân ái được lồng ghép khiến người đẹp cảm thấy hào hứng thử sức. Thúy Ngân bày tỏ: ‘Vai diễn không hề ác như mọi người đồn đoán, mà thuần về tâm lý nên hy vọng khán giả bất ngờ về khả năng của tôi’.

Thúy Ngân đóng cùng Xuân Nghị trong phim mới. Tính cách vui vẻ, hài hước của nam diễn viên luôn mang đến tiếng cười cho Thúy Ngân lẫn êkíp, dù ngay cả những phân đoan căng thẳng nhất.

Thúy Ngân đóng cùng Xuân Nghị trong phim mới. Tính cách vui vẻ, hài hước của nam diễn viên luôn mang đến tiếng cười cho Thúy Ngân lẫn êkíp, dù ngay cả những phân đoan căng thẳng nhất.

Diễn viên Xuân Nghị dí dỏm cho biết trong phim anh lần đầu vào một vai soái ca, ăn mặc đẹp và găng bẫy tình với 4 cô gái xinh đẹp trong bệnh viện.

Diễn viên Xuân Nghị dí dỏm cho biết trong phim anh lần đầu vào một vai soái ca, ăn mặc đẹp và ‘găng bẫy tình’ với 4 cô gái xinh đẹp trong bệnh viện.

Quang Trung là cây hài được kỳ vọng mang đến nhiều điểm nhấn cho Bệnh viện thần ái.

Quang Trung là ‘cây hài’ được kỳ vọng mang đến nhiều điểm nhấn cho ‘Bệnh viện Thần ái’.

Dũng Bino vào vai Phan - một bác sĩ có ngoại hình đẹp trai, chính trực nhưng si tình, thiếu quyết đoán.

Dũng Bino vào vai Phan – một bác sĩ có ngoại hình đẹp trai, chính trực nhưng si tình, thiếu quyết đoán.

Kim Nhã tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất sau cuộc thi Vietnams Next Top Model 2016.

Kim Nhã tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất sau cuộc thi ‘Vietnam’s Next Top Model 2016’.

Diễn viên Minh Trang.

Diễn viên Minh Trang.

Giải bạc Siêu mẫu Khánh Vân.

Giải bạc Siêu mẫu Khánh Vân.

Nam Anh và Thúy Ngân lần đầu hợp tác.

Nam Anh và Thúy Ngân lần đầu hợp tác.

Trong buổi họp báo, Thúy Ngân và đoàn phim chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi mới của Xuân Nghị.

Trong buổi họp báo, Thúy Ngân và đoàn phim chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi mới của Xuân Nghị.

Webdrama Bệnh viện thần ái dài 16 tập, phát sóng từ ngày 3/5 trên YouTube. Phim còn có sự tham gia của cố vấn diễn xuất của Choi Hansol đến từ Hàn Quốc, với kinh phí lên đến gần 300 triệu đồng/tập.

Webdrama ‘Bệnh viện Thần ái’ dài 16 tập, phát sóng từ ngày 3/5 trên YouTube. Phim có sự cố vấn diễn xuất của Choi Hansol đến từ Hàn Quốc, với kinh phí lên đến gần 300 triệu đồng/tập.

Theo Ngoisaonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *