Thương hiệu Mỹ phẩm Jenlly tổ chức chuyến du lịch cho hàng trăm nhân viên gây sự chú ý đầy ngưỡng mộ

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng kinh tế toàn cầu chắc hẳn sẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất từ đầu năm 2020 đến nay, với nhận định này, có lẽ doanh nghiệp nào cũng bị ảnh hưởng không nhiều thì ít. Nhưng trái ngược với sự ảm đạm hay trì trệ thường thấy, có một sự hào hứng và tràn đầy năng lượng để kích cầu kinh doanh vừa được công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Tuyền Phạm tổ chức cho nhân viên vô cùng thành công gây được tiếng vang rộng khắp.

Công ty Mỹ phẩm Thiên Nhiên Tuyền Phạm tổ chức chuyến du lịch nghĩ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho hệ thống tại Huyện Đảo Hòn Sơn – Kiên Giang từ ngày 17-19/7/2020

Dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Phạm Thị Bích Tuyền – cô gái chỉ nói và nói rất ít về bản thân mình nhưng khi làm thì lại làm rất nhiều và tất nhiên, tất cả chỉ vì hệ thống thân yêu. Chứng kiến những gì thương hiệu Mỹ phẩm Jenlly đã làm được trong thời buổi dịch bệnh hoành hành và chưa có điểm dừng, nhưng toàn thể nhân viên luôn sẵn sàng bùng cháy hết mình trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đủ chứng minh sức mạnh của một thương hiệu được xây dựng bằng sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối.

CEO Tuyền Phạm tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ trong chuyến nghĩ dưỡng vừa qua

“Từ khi còn rất nhỏ tôi đã mong ước rằng mình sẽ làm việc gì đó liên quan đến niềm đam mê, được gặp gỡ nhiều người, đi đến nhiều nơi, tuy nhiên chưa bao giờ định hình rằng sẽ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hay làm tự làm chủ bản thân mà chỉ nghĩ cố gắng học hành cho tốt để làm công việc văn phòng. Cho đến khi biết được Mỹ phẩm Jenlly, niềm mơ ước ấy trở thành hiện thực, không những được làm đẹp mỗi ngày, mà sự tự tin trong giao tiếp của một cô gái xuất thân từ vùng quê cũng dần dạn dỉ ” – đó là lời chia sẻ hết sức chân thành của một thành viên trong hệ thống Mỹ phẩm Jenlly vừa tập kinh doanh từ đầu năm 2020 đến nay. Nói như vậy để hiểu được rằng trong cuộc đời, ai cũng có đam mê nhưng quan trọng là cơ duyên và thời điểm. “Tôi thích kinh doanh Mỹ phẩm Jenlly không phải bởi công việc ấy mang đến lợi nhuận bao nhiêu mà nơi đó thực sự là một ngôi nhà chung giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều và đặc biệt, trong giai đoạn này tôi mới thấy được vai trò của một vị lãnh đạo chèo lái con thuyền vượt sóng gió khó khăn như thế nào”, một giám đốc kinh doanh đồng hành cùng với Jenlly gần 2 năm cho biết thêm.

Ai nấy đều xinh tươi rạng rỡ và vui vẻ hết mình, CEO Phạm Thị Bích Tuyền mặc đầm tím ở giữa cùng các mỹ nhân nhà Jelly tự tin đọ sắc cùng nhau.

Thật vậy, nếu ví Thương hiệu Jenlly là một con thuyền và CEO Phạm Thị Bích Tuyền là vị thuyền trưởng đang chèo lái con thuyền ấy giữa biển khơi nhưng khi gặp sóng to gió lớn, nếu vị thuyền trưởng không dám căng buồm ra khơi đón lấy gió bão thì tất cả sẽ bị nhấn chìm hay sao? Trong kinh doanh cũng vậy, muốn thành công hay không là do mình tạo ra nhưng không bao giờ có sự an toàn tuyệt đối và bản thân mỗi người làm lãnh đạo phải tìm ra giải pháp để quản lý rủi ro hay khủng hoảng khi nó xảy đến.

Với tính cách phóng khoáng và chịu chơi hết mình, vừa qua CEO Phạm Thị Bích Tuyền đã chi số tiền khủng để thực hiện lời hứa “Du lịch giữa năm” cho toàn thể hệ thống Jenlly tham gia. Theo đó chuyến du lịch nghĩ dưỡng 2 ngày 3 đêm tại Huyện đảo Hòn Sơn cho hàng trăm nhân viên Jenlly đã thu hút sự chú ý của những người đang có ý định tìm kiếm công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Và hơn hết, đây là chuyến đi giữa tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên công ty không áp đặt chỉ tiêu hay đạt doanh số mới được tham gia, mà toàn bộ chuyến đi do công ty tự bỏ ra chi phí không chỉ cho nhân viên mà còn có cả cha mẹ, vợ/chồng và con cái của nhân viên đi cùng. Đó là một điểm cộng mà không phải thương hiệu Mỹ phẩm nào cũng hào phóng như vậy.

Không chỉ là chuyến nghĩ dưỡng thông thường, tại đây mọi người thoả sức chơi đùa và trải nghiệm các trò chơi teambuilding cùng đồng đội, thưởng thức hải sản và đốt lửa trại đêm

Nếu nhìn lại chuyến đi du lịch vừa qua của Mỹ Phẩm Jenlly thì đó chỉ là bề nổi của tảng băng trôi, tôi biết sau đó là hàng trăm mối lo và suy nghĩ của một vị CEO đang tìm cách để vực dậy tinh thần đồng đội, và tôi nghĩ đó chính là bản lĩnh của một người trẻ kinh doanh đang đi đúng hướng để xây dựng niềm tin và trao giá trị đến với mọi người. “Tôi nghĩ, tài sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp chính là đồng đội. Họ là những người đã gắn bó cùng tôi từ những ngày đầu, dám cùng tôi vượt qua khó khăn đồng thời yêu quý công ty tôi như nhà mình. Tôi hy vọng thông qua chuyến đi vừa qua sẽ giúp chúng tôi hiểu nhau để từ đó sẽ dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhau nhiều hơn”. CEO Phạm Thị Bích Tuyền tâm đắc nói.

Chân dung CEO Phạm Thị Bích Tuyền – vị thuyền trưởng tài năng của Mỹ phẩm Thiên Nhiên Jenlly

Theo PV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *