Thiếu nữ xinh xắn mất tích bí ẩn sau khi có người “đón đi tổ chức sinh nhật ở nhà hàng”

Sau khi được 1 thanh niên đến đón đi tổ chức sinh nhật ở nhà hàng, con gái anh Minh là cháu Nguyễn Thị Vân Anh đã mất tích gần 1 tháng nay.

Chiều 15/8, thông tin với PV, anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho hay, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003), mất tích từ tối 19/7, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.


  • Cô gái bỏ lại xe cùng giấy tờ tuỳ thân nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử mới thi đỗ đại học

Anh Minh cho biết, vào tối 19/7, cũng là ngày sinh nhật con gái anh, có 1 thanh niên đến đón Vân Anh đi và thông báo tổ chức sinh nhật ở nhà hàng. Vân Anh mất tích từ ngày đó cho đến nay.

Theo anh Minh, ở gia đình không có mâu thuẫn gì nội bộ, con gái học hết lớp 11 thì nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ việc lặt vặt.

Cuộc sống không đến nỗi khó khăn bởi vợ chồng anh đều có công việc, thu nhập tạm ổn. Hiện tại gia đình anh Minh đã trình báo việc con gái mất tích đến cơ quan Công an huyện Yên Phong và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị cũng đã nắm được thông tin về vụ việc và đang phối hợp với đơn vị chức năng phối hợp tìm kiếm.

Ai biết thông tin về cháu Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ với anh Nguyễn Đức Minh (xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) qua số điện thoại: 0974.956.966Theo Trithuctre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *