Thiều Bảo Trang tung MV mới sôi động đầy màu sắc

“LaLaLa Yêu” là nhạc phẩm mới toanh do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, mang giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng.

Tối 28/5, Thiều Bảo Trang chính thức tung MV “LaLaLa Yêu” – sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau ca khúc “Đặt vào tay anh cả thế giới”, đánh dấu con đường âm nhạc đầy màu sắc của mình.

“LaLaLa Yêu” là nhạc phẩm mới toanh do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho người bạn thân của mình, ca khúc có giai điệu tươi vui, nhẹ nhàng.

Nói về việc lựa chọn ca khúc này để dành tặng cho khán giả sau một thời gian dài, Thiều Bảo Trang chia sẻ: “Mọi người đều đã trải qua một khoảng thời gian khá là căng thẳng nên Trang muốn chọn bài hát này nói về một tình yêu rất dễ thương vừa làm xoa dịu đi và làm cho cuộc sống của mình bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, khoảng thời gian này có lẽ quá nhiều bài hát buồn được ra mắt trong khi cả thế giới đang quá nhiều những tin buồn nên Trang muốn chọn một bài hát nào nhẹ nhàng hơn vui vẻ hơn và tích cực hơn để mang niềm vui đến cuộc sống bằng âm nhạc và những ca từ thật sự dễ thương và ý nghĩa”.

thieu bao trang tung mv moi soi dong day mau sac hinh 1

Với tất cả tâm huyết dành cho sản phẩm lần này, Thiều Bảo Trang hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và yêu thương để tiếp thêm động lực cho bản thân để cho ra những sản phẩm tiếp theo. Nữ ca sĩ cũng dành lời chúc cho tất cả mọi người sẽ luôn có được một tình yêu thật đẹp và luôn hạnh phúc./.

Theo Tố Uyên/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *