Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới lộ bụng mỡ, trang phục kỳ quặc

Trong vòng thi trang phục truyền thống và tài năng, top 12 thí sinh của Miss International Queen 2019 lần lượt xuất hiện với những trang phục độc đáo, kỳ lạ

Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 1
Tối 2/3, top 12 thí sinh của Miss International Queen 2019 – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bước vào vòng thi trang phục truyền thống và tài năng. Với phần thi trình diễn trang phục truyền thống, hầu hết thí sinh đầu tư lớn, xuất hiện với những thiết kế độc đáo, cầu kỳ. Bên cạnh đó cũng không thiếu trang phục lạ lùng, thậm chí khá kỳ quặc. Thí sinh Brazil – Rafaela Manfrini – với bộ đồ gắn đầy đầu lâu. Trang phục của cô bị dân mạng so sánh với lễ hội hóa trang.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 2
Khó hiểu nhất phải kể đến trang phục của thí sinh Thái Lan – Kanwara Kaewjin. Hầu hết khán giả theo dõi chương trình đều đánh giá thiết kế của thí sinh nước chủ nhà không đẹp mà còn cồng kềnh, khiến Kanwara Kaewjin trông gượng gạo, kém duyên dáng.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 3
Sofia Colmenarez – thí sinh Venezuela – mất nhiều thời gian để di chuyển trên sân khấu vì sử dụng cà kheo. Môn nghệ thuật đi cà kheo bắt nguồn từ ngôi làng Langevelde (thuộc Merchtem, Bỉ) sau đó phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bắt đầu tổ chức năm 2004 dành cho những người đẹp chuyển giới. Quy mô cuộc thi không lớn và luôn được tổ chức tại Thái Lan.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 4
Năm nay, cuộc thi chỉ có 21 thí sinh – thấp kỷ lục. Đỗ Nhật Hà tiếp bước Hương Giang Idol tham gia sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới. Trang phục dân tộc của cô có tên Gánh ngàn hoa, lấy ý tưởng từ gánh hát lô tô với bộ jumpsuit được làm thủ công, gắn kết phụ kiện và phần ô xòe. Bộ đồ khá lạ mắt nhưng bị đánh giá là chưa đủ tầm cỡ, lại khá màu mè, diêm dúa. Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, sở hữu nét đẹp dịu dàng, khả ái, thân hình gọn.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 5
Hầu hết thí sinh đều chọn trang phục cầu kỳ, nặng nề, nhiều phụ kiện và màu sắc.  Xoay quanh cuộc thi còn rất nhiều tranh cãi, đặc biệt việc ban giám khảo thường là người Thái Lan nên công tác chấm thi không công bằng, thậm chí bất công với thí sinh da màu. Tính đến 2018, Thái Lan là nước có số thí sinh chiến thắng nhiều nhất (4 người). Điều đó, khiến dư luận đặt câu hỏi về độ trung thực của cuộc thi, nhất là khi cả 4 hoa hậu nói trên đều là vũ công trong công ty tổ chức.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 6
Đêm bán kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 6/3, chung kết được tổ chức sau đó 2 ngày. Mặt bằng thí sinh năm nay được đánh giá là đồng đều nhưng thiếu những gương mặt thực sự nổi trội. Về nhan sắc, Đỗ Nhật Hà được khen ngợi.
Thi sinh Hoa hau Chuyen gioi lo bung mo, trang phuc ky quac hinh anh 7
Thí sinh Ấn Độ – Veena Sendre chọn phong cách gợi cảm, trang phục thiết kế độc đáo, đặc biệt là phần mũ. Tuy nhiên, cô lộ nhược điểm vòng eo quá to khi mặc đồ diễn táo bạo

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *