Theo dự kiến, Rooney sẽ chỉ ở Mỹ thi đấu cho DC United cho đến hết năm nay trước khi trở về Anh để làm cầu thủ kiêm HLV cho đội bóng Derby County. Kế hoạch là thế nhưng mọi thứ có nguy cơ đổ bể sau khi cựu tuyển thủ Anh bị bóc “phốt” ôm ấp gái lạ cách đây chưa lâu.

Tờ The Sun đưa tin, chứng kiến thói trăng hoa của chồng, cô vợ Coleen đã không giữ được bình tĩnh và lập tức đề nghị ông xã trở về Anh để “siết chặt kỷ luật”.

Rooney ôm ấp một cô gái mới gặp ở quán rượu.

Thấy chồng lén ôm gái lạ khi đá bóng xa nhà, vợ của huyền thoại MU nổi điên, ra luôn tối hậu thư cực gắt - Ảnh 2.

Anh sau đó vui vẻ cười nói với một cô nàng khác khi đứng chờ thang máy. Ảnh: The Sun.

“Coleen vô cùng tức tối khi thấy chồng thêm một lần hành động ngu ngốc. Cô ấy biết Rooney đi chơi đêm nhưng không hề được kể vụ vòng tay qua ôm gái lạ tại quán rượu và trở về khách sạn cùng cô gái khác. Hiện tại, cô ấy đề nghị Rooney chấm dứt hợp đồng sớm với DC và trở về Anh”, một người bạn của cả hai tiết lộ.

Đây không phải lần đầu tiên Rooney “sa ngã” và nguyên nhân đều bắt nguồn từ việc phải sống xa vợ. Do đó, bà mẹ 4 con mới đưa ra quyết định trên. Cựu tuyển thủ Anh được cho sắp có một ngày về giông bão.

“Cậu ấy có lẽ chỉ muốn xả hơi sau trận đấu mà thôi. Coleen vẫn tin chồng nhưng không giấu nổi sự giận dữ vì đây không phải là lần đầu tiên. Cô ấy thấy nhục nhã vì không thể quản lý được chồng. Ban đầu, Rooney hứa sẽ chỉ tập trung vào đá bóng và lấy bằng HLV. Dù vậy, khi cảm thấy buồn chán, cậu ấy lại mất kiểm soát và hành động như một đứa trẻ”, người bạn tiết lộ thêm.

Thấy chồng lén ôm gái lạ khi đá bóng xa nhà, vợ của huyền thoại MU nổi điên, ra luôn tối hậu thư cực gắt - Ảnh 3.

Rooney và Coleen đã có với nhau 4 nhóc tì. Ảnh: Instagram.

Hiện tại, chưa rõ Rooney sẽ tính thế nào để hài lòng vợ. Mọi chuyện bắt đầu từ một chuyến “bay đêm” của cựu cầu thủ MU hồi giữa tháng 8. Tuy nhiên, Rooney đã “quẩy” quá mức. Anh bị chụp lại cảnh ôm eo rồi cùng một cô gái lạ bước lên xe hơi. Trải qua 7 tiếng, anh mới chịu về khách sạn. Tại đây, bắt gặp một bóng hồng khác, Rooney tiếp tục cười đùa rồi cả hai cùng bước chung vào thang máy.

Trong quá khứ, Coleen từng điêu đứng sau khi hai lần bị chồng lừa dối để qua đêm với gái làng chơi, một vào thời điểm cô đang mang bầu năm 2009, một vào lúc cô đi vắng năm 2017.

Theo Trithuctre