Thẩm mỹ Tú Dương – Địa chỉ làm đẹp uy tín của các nam thanh nữ tú

Mỗi lần gặp nữ doanh nhân Dương Cẩm Tú – giám đốc thương hiệu Thẩm Mỹ Tú Dương là thấy chị ngày càng xinh đẹp rạng rỡ, nhan sắc trẻ trung hơn. Trao đổi với chị vào một buổi chiều Sài Gòn vừa chớm đông, người đẹp chia sẻ công việc cuối năm khá bận rộn, lịch tiếp khách đến làm đẹp tại Trung Tâm luôn đông đúc nhưng chị vẫn sẵn sàng dành chút quỹ thời gian rãnh rỗi để chia sẻ về những thành tựu đạt được trong năm vừa qua.
Mở đầu câu chuyện chị luôn nhắc tới hướng phát triển thương hiệu Thẩm Mỹ Tú Dương là hướng đến một vẻ đẹp an toàn và hoàn mỹ, với sự hỗ trợ của những sản phẩm, công nghệ, trang thiết bị làm đẹp uy tín trên thị trường mà thẩm mỹ Tú Dương luôn cập nhật kịp thời. Đồng thời chị cũng muốn khẳng định giữa một thị trường làm đẹp phát triển quá nhanh và quá lớn mạnh như hiện nay, làm sao để có được chỗ đứng trên thị trường thì ngoài sự kiên trì, yêu nghề thì cái Tâm sáng và chất lượng sản phẩm là yếu tố để tồn tại lâu dài.
“Kể từ khi Thẩm mỹ Tú Dương ra đời, chúng tôi xác định rất rõ phương châm, tiêu chí hoạt động đó là “nói không với sản phẩm kém chất lượng, không ngừng học hỏi và nâng cao công nghệ, đặc biệt phải trung thực với Khách hàng của mình” – nữ giám đốc xinh đẹp Cẩm Tú chia sẻ. Gần 3 năm có mặt trên bản đồ làm đẹp và gần 20 năm gắn bó với nghề, doanh nhân Cẩm Tú tự tin rằng, để có được những thành quả như ngày hôm nay chị cũng không ít lần phải đương đầu với những thử thách, thậm chí có lần thất bại dẫn đến phá sản nhưng với cái tâm yêu nghề và là chỗ dựa tinh thần của cả gia đình và công ty không cho phép chị gục ngã, chị cố vượt lên mọi khó khăn để có được cái gọi là thành công như ngày hôm nay.
Sở hữu một thương hiệu đẳng cấp giữa một thị trường Sài Thành có quá nhiều đối thủ lớn mạnh và có trong tay nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng Doanh nhân Dương Cẩm Tú vẫn luôn nỗ lực và làm mới mình. Đơn cử như trong nhiều năm vừa qua, Thẩm Mỹ Tú Dương luôn hết mình vì nghề, luôn cố gắng cập nhật các xu hướng làm đẹp trên thế giới được giới trẻ quan tâm và ưa chuộng để làm hài lòng khách hàng với mong muốn đem điều mới lạ đến với họ. Hơn thế nữa là càng làm chị lại càng yêu nghề, càng mong muốn bản thân mình có thể làm đẹp cho đời, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng .
Những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ mà hiện nay Tú Dương mang đến cho khách hàng đều là những công nghệ làm đẹp an toàn hàng đầu. Không chỉ được thực hiện bởi đôi tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ mà tất cả những trang thiết bị thực hiện đều được đảm bảo tối ưu, công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật hiện đại nhất. Thẩm Mỹ Tú Dương được khách hàng biết đến với các dịch vụ đẳng cấp như: Phun thêu thẩm mỹ, Spa – Chăm sóc da, điều trị da công nghệ cao, Thẩm mỹ không phẫu thuật, nha khoa thẩm mỹ…Qua quá trình hoạt động, nơi đây dần trở thành địa chỉ làm đẹp không chỉ dành riêng cho nhiều chị em phái đẹp mà ngay cả đấng mày râu cũng tin tưởng lựa chọn.
Hiện nay, Thẩm mỹ Tú Dương có 2 cơ sở ở TP Hồ Chí Minh. Với mong muốn được phục vụ nhiều hơn các chị em muốn làm đẹp, sắp tới Thẩm Mỹ Tú Dương sẽ mở thêm chi nhánh khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp cũng như mong muốn nâng cao tay nghề của các chị em trong ngành muốn học tập tại đây.
Huỳnh Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *