Tạm biệt kính cận, đón niềm vui năm mới với chương trình HAPPYLASIK 2020 - Ảnh 1.

Bạn chỉ mất khoảng vài phút để phẫu thuật không đau, mất vài chục phút để có thể về nhà không cần ở lại viện, mất vài ngày để ổn định thị giác và mất 1 tháng để đôi mắt thực sự khỏe mạnh. Đặc biệt là bạn còn được giảm 40% phí phẫu thuật và 100% phí khám, niềm vui nhân đôi khi sở hữu đôi mắt sáng đón năm mới.

Tạm biệt kính cận, đón niềm vui năm mới với chương trình HAPPYLASIK 2020 - Ảnh 2.

Cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn chuẩn bị đón năm mới, đón những điều tốt đẹp, may mắn đang chờ bạn ở phía trước khi tháo bỏ được cặp kính cận nhờ đăng ký tham gia chương trình HAPPY LASIK 2020 từ ngày 05/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020. Các bác sĩ chuyên khoa mắt với chuyên môn cao, được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn đo thị lực và kiểm tra mắt cụ thể, đồng thời tư vấn nhiệt thành để bạn lựa chọn được phương pháp mổ có hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính.

Phương pháp LASIK được xem là giải pháp an toàn hiệu quả và phổ biến bậc nhất hiện nay, được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng lựa chọn. LASIK cũng như FEMTOSECOND LASIK, RELEX SMILE là phương pháp phẫu thuật tiên tiến sử dụng laser điều chỉnh bề mặt cong của giác mạc nhằm điều trị các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và loạn thị. Phương pháp không tác động đến cấu trúc mắt, các thao tác thực hiện nhanh chóng và đơn giản giúp cho những người mắc tật khúc xạ có thể nhìn thoải mái bằng mắt thường không cần sự hỗ trợ của kính sau khi phẫu thuật.

Tạm biệt kính cận, đón niềm vui năm mới với chương trình HAPPYLASIK 2020 - Ảnh 3.

Các quy định và quyền lợi cần lưu ý khi tham gia chương trình:

– Thời gian nhận đăng ký từ ngày 05/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020.

– Sau khi đóng phí và khám xong, bệnh nhân hẹn ngày phẫu thuật không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám.

– Bệnh nhân thanh toán chi phí phẫu thuật vào ngày phẫu thuật và đóng tại cơ sở phẫu thuật.

– Miễn phí tái khám tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Mắt Sài Gòn trong 12 tháng.

– Các quy định và quyền lợi cụ thể trong việc tham gia chương trình HAPPY LASIK 2020 có thể tham khảo trên website và fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay bằng hai cách: đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Bệnh viện Mắt Sài Gòn hoặc đăng ký online thông qua website và fanpage chính thức.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Website: https://matsaigon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatsaigon/ | https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

Hotline: 1900 555 553

Theo Tri Thức Trẻ