Tại sao Thanh Hằng – Chi Pu nhận lời đóng loạt cảnh 18+ đồng giới trong “Chị chị em em”?

Phía nhà sản xuất “Chị chị em em” cho biết, họ đã mất nhiều thời gian và công sức đưa ra những phân tích, thuyết phục để Thanh Hằng và Chi Pu chấp nhận tham gia dự án phim này.

Theo thông tin từ ê-kip sản xuất dự án phim “Chị chị em em”, trước ngày công chiếu chính thức, phim sẽ có suất chiếu sớm trong hai ngày 14 – 15/12. Cùng với đó, ê-kip ra mắt clip ghi lại hậu trường những cảnh nóng bỏng giữa ba nghệ sĩ Thanh Hằng – Chi Pu – Lãnh Thanh.

tai sao thanh hang – chi pu nhan loi dong loat canh 18+ dong gioi trong “chi chi em em”? hinh anh 1

Thời gian qua, những người mê phim điện ảnh không khỏi háo hức chờ đợi ngày “Chị chị em em” chính thức ra rạp sau khi theo dõi trailer và clip hậu trường. Theo loạt hình ảnh, clip được công bố trước đó, “Chị chị em em” ngập tràn cảnh “nóng”. Thậm chí, nhiều cảnh gán mác 18+ đồng giới của Thanh Hằng – Chi Pu cũng được hé lộ. Một bộ phận khán giả cho rằng ê-kip “Chị chị em em” đang lạm dụng cảnh “nóng” để thu hút mọi người ra rạp xem phim.

Trước sự nghi ngờ của khán giả, nhà sản xuất Will Vũ phủ nhận việc lợi dụng yếu tố cảnh 18+ để PR và cho rằng “Chị chị em em” là một bộ phim về tình yêu và thù hận, mỗi cảnh “nóng” đều ẩn chứa lý do, thông điệp riêng. Nó góp phần quan trọng cho mạch phim và không thể không xuất hiện. Nhà sản xuất cho biết thêm phải tốn rất nhiều công sức, thời gian để thuyết phục Thanh Hằng và Chi Pu tham gia phim, vì họ đều là nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại.

Châu Anh – Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *