Spa Kim Chi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2019

Ngày 21 tháng 4/2019 vừa qua Spa Kim Chi có trụ sở tại 72 Hùng Vương, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang đã xuất sắc nhận Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019 được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành TPHCM, chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Đài truyền hình TPHCM tổ chức.

Doanh Nhân Nguyễn Thị Kim Chi vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019,
giải thưởng đã khẳng định và công nhận các hoạt động xuất sắc của Spa Kim Chi trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, Kim Chi Spa sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng hơn.

 Với kinh nghiệm học hỏi và truyền đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và điều trị sắc tố, doanh nhân Kim Chi cho biết: “sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những kiến thức làm đẹp uy tín chất lượng, hiện đại bằng những công nghệ tiến tiến và bắt kịp xu hướng. Đặc biệt Spa Kim Chi không ngừng học hỏi, cập nhật các kiến thức, công nghệ làm đẹp thịnh hành trên thế giới để đáp ứng nhu cầu và mong muốn làm đẹp chăm sóc sức khỏe của khách hàng gần xa”

Ngoài ra Kim Chi còn được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật, nổi bật với các dịch vụ chăm sóc phục hồi tất cả các vấn đề về da như Nám, Chàm Bớt Bẩm Sinh, Tàn Nhang, Mụn ……. cam kết mang đến làn da tươi tắn khỏe mạnh. Nói về sự hiệu quả trong quá trình điều trị cho khách hàng, Kim Chi cho biết: “Không thể phủ nhận sự phát triển “nóng” của thương hiệu Spa Kim Chi Phú Quốc nhưng điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của tôi khi bắt tay vào mở Spa. Chúng tôi hiểu được, giữa cơn bão Spa TMV và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam vẫn còn một khoảng trống lớn mà người tiêu dùng đang mong đợi – đó là các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và tuyệt đối không hóa chất”.

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ngày càng được giới trẻ chị em phụ nữ quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Do đó, Spa Kim Chi không chỉ cập nhật phương pháp chăm sóc sắc đẹp mới nhất mà còn luôn lắng nghe sở thích ý kiến của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, làm đẹp bắt kịp xu hướng và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên là mong muốn của Spa Kim Chi Phú Quốc.

GĐ Spa Kim Chi đang hướng dẫn các CEO Spa làm kỹ thuật điều trị nám.

Bên cạnh đó Kim Chi cũng cho biết rằng thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tuyển đại lý và chuyển giao công nghệ điều trị Sắc Tố dứt điểm 100% đến các CEO Spa trên các tỉnh thành.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *