Chiều 29/3, tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP cùng Hoa hậu Hương Giang, rapper Đen Vâu đã tham gia biểu diễn tại sự kiện ra mắt điện thoại OPPO F11 và F11 Pro. Với vai trò đại sứ thương hiệu, cả ba đã mang tới sự kiện những bản hit cả mới lẫn cũ, từng “oanh tạc” khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đầu tiên phải kể đến Sơn Tùng M-TP – một nhân vật không thể thiếu tại sự kiện. Thay vì biểu diễn một ca khúc mới toanh, giọng ca gốc Thái Bình lại thể hiện hit cũ “Em của ngày hôm qua” phiên bản remix. Với phong cách trình diễn tràn đầy năng lượng, Sơn Tùng đã khiến người xem được thoả mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện tại sự kiện với kiểu tóc mới nên càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, khách mời.

Clip: Sơn Tùng M-TP trình diễn hit cũ “Em của ngày hôm qua”

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 3.

Sơn Tùng nam tính, cool ngầu trong kiểu tóc mới, khuấy động toàn bộ không khí sự kiện.

Cùng với Sơn Tùng, Hoa hậu Hương Giang đã mang tới sự kiện ca khúc vừa phát hành trong tháng 3/2019 – “Em đã thấy anh cùng người ấy”. Tại đây, bản hit đình đám này đã được Hương Giang phối lại theo phong cách sôi động, kết hợp cùng vũ đoàn, nữ ca sĩ khiến cả khán phòng “nóng” lên bởi những màn vũ đạo “bốc lửa”.

Clip: Hương Giang khoe vũ đạo bốc lửa khi thể hiện hit “Em đã thấy anh cùng người ấy” phiên bản remix

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 7.
Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 8.

Hương Giang gợi cảm và đầy thần thái.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của rapper Đen Vâu trong ca khúc “Mười năm” được ra mắt đầu năm 2019 cũng khiến các khách mời tại sự kiện không thể không chú ý. Đây là sản phẩm nam rapper kết hợp cùng thần tượng 8x một thời Ngọc Linh. Tuy nhiên, tại sân khấu sự kiện, thay vì có nữ ca sĩ Ngọc Linh cùng sánh đôi, anh đã lẻ bóng xuất hiện và thể hiện ca khúc này theo phong cách đậm chất Đen Vâu. Đứng một mình bên chiếc micro nhưng dáng vẻ cool ngầu, giọng rap rất đời của Đen đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Clip: Đen Vâu thể hiện ca khúc “Mười năm”

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 10.

Đen Vâu vẫn đơn giản với phong cách không thể lẫn lộn.

Ngoài ba màn trình diễn, sân khấu sự kiện còn đón chào Á hậu Hoàng Thùy. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, cô đã gây bất ngờ tại sự kiện khi ngẫu hứng catwalk trước đông đảo khách mời. Bước đi uyển chuyển, gương mặt thu hút và đặc biệt là thần thái “beauty queen” đã giúp Hoàng Thùy nhận được những tràng vỗ tay không dứt từ các khách mời.

Người đẹp cho biết luôn tự tin là chính mình chính là bí quyết tỏa sáng của cô. Đó cũng là lý do Hoàng Thùy quyết định đồng hành cùng dự án truyền cảm hứng cho giới trẻ mang tên “Tôi là ai”. Trong chương trình, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có bài phát biểu đầy ấn tượng và truyền cảm hứng.

Clip: Bài phát biểu của Á hậu Hoàng Thùy

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trên sân khấu với kiểu đầu mới, Hương Giang nhảy bốc với hit mới remix - Ảnh 13.

Màn xuất hiện đầy ấn tượng của Á hậu Hoàng Thùy.