Kiều Minh Tuấn là một gương mặt khá quen thuộc trong showbiz Việt nhiều năm trở lại đây. Anh được biết đến rộng rãi qua vai Hoàng trong bộ phim Em chưa 18.

Điều khiến Kiều Minh Tuấn nổi tiếng và được công chúng ngưỡng mộ chính nhờ mối tình chị em kéo dài hơn chục năm với diễn viên Cát Phượng.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn và lùm xùm tình ái với An Nguy

Trong đó, Kiều Minh Tuấn được ca ngợi về đức hi sinh và tình yêu cao thượng của mình, khi một lòng chung thủy, chăm sóc Cát Phượng cùng con riêng một cách tận tình.


  • Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào?

Tuy nhiên, hình tượng soái ca của Kiều Minh Tuấn đã hoàn toàn sụp đổ vào cuối năm 2018, khi anh vướng phải lùm xùm tình ái với An Nguy khi cả hai tham gia phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Sau scandal chấn động này, Kiều Minh Tuấn đã bị công chúng đồng loạt tẩy chay và chỉ trích khắp nơi, khiến anh bị nhà sản xuất dọa khởi kiện, phải trả lại hơn 900 triệu đồng tiền cát xê.

Cả Cát Phượng và nhà sản xuất phim cũng bị dư luận lên án vì những lùm xùm sau đó. Bộ phim Mẹ Tuệ thì bị đóng băng vô thời hạn. Ai cũng nghĩ Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ chia tay vì dư chấn của scandal này.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 3.

Chụp chung ảnh tết

Tuy nhiên, sau scandal, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn tay trong tay bên nhau và ngày một hạnh phúc hơn.

Ngay sau khi scandal nổ ra, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn cùng nhau đi dự sự kiện, chụp ảnh Tết. Sau đó, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại game show truyền hình. Kiều Minh Tuấn thi thoảng lại đăng hình Cát Phượng lên Facebook cá nhân của mình.

Gần đây nhất, Cát Phượng đã lần đầu đăng tải hình ảnh mình và Kiều Minh Tuấn tình cảm lên trang Facebook cá nhân, sau hơn một năm im ắng vì scandal. Điều này cho thấy cả hai vẫn đang rất hạnh phúc.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 4.

Về phía mình, Kiều Minh Tuấn ngày càng đắt show hơn sau scandal. Anh góp mặt ở nhiều game show truyền hình như Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp và làm giám khảo Gương mặt điện ảnh.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn làm giám khảo Gương mặt điện ảnh.

Kiều Minh Tuấn cũng được mời đóng nhiều MV ca nhạc và hầu như MV nào anh góp mặt cũng thành công rực rỡ như Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Như lời đồn (Bảo Anh). Điều này chứng tỏ Kiều Minh Tuấn vẫn còn là cái tên rất hot, được công chúng quan tâm.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn đóng MV cùng Đỗ Mỹ Linh

Về phim ảnh, sau thời điểm scandal tình ái nổ ra một thời gian cũng là lúc bộ phim Hạnh phúc của mẹ được công chiếu. Trong đó, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vào vai chính.

Bộ phim này ban đầu vẫn bị một số khán giả chỉ trích, tẩy chay vì dư âm của scandal từ Chú ơi đừng lấy mẹ con. Nhưng sau đó, nó nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và công chúng.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 7.

Vừa qua, Kiều Minh Tuấn đã thủ vai chính trong phim Anh trai yêu quái. Không còn bị tẩy chay, chỉ trích như trước, anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 8.

Kiều Minh Tuấn tham dự Liên hoan phim Busan

Anh trai yêu quái còn được tham dự Liên hoan phim Busan. Một số khán giả Hàn Quốc đã khóc sướt mướt khi xem tới đoạn cuối của phim. Dự án điện ảnh này đánh dấu thành công trở lại của Kiều Minh Tuấn trên lĩnh vực diễn xuất.

Sắp tới, Kiều Minh Tuấn tiếp tục ra mắt phim Nắng ba: Lời hứa của cha, dự kiến ra rạp vào dịp giáng sinh. Điều này cho thấy Kiều Minh Tuấn vẫn là một diễn viên được săn đón, với mức cát xê cao.

Sau scandal tình ái với An Nguy, phải trả lại hơn 900 triệu cát xê, Kiều Minh Tuấn giờ ra sao? - Ảnh 9.

Kiều Minh Tuấn đóng Nắng 3

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cũng bận rộn với các công việc từ thiện, hoạt động xã hội.
Theo Tri Thức Trẻ