Rộ tin “Hai Phượng” được rao bán cho Netflix với giá… 5 triệu đô, “đả nữ vàng” Ngô Thanh Vân nói gì?

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã có những tiết lộ đầu tiên về kế hoạch này của mình.

Trong một buổi phỏng vấn riêng với Hai Phượng, khi được đặt câu hỏi về thương vụ “ngầm” mà chị đang xây dựng với nhà mạng khổng lồ Netflix, Ngô Thanh Vânđã không giấu được sự háo hức nhưng vẫn kiên nhẫn, khéo léo trả lời câu hỏi.

Rộ tin Hai Phượng được rao bán cho Netflix với giá... 5 triệu đô, đả nữ vàng Ngô Thanh Vân nói gì? - Ảnh 1.

Câu hỏi được đặt ra là: “Có tin đồn chị đã bán được Hai Phượng cho trang Netflix với giá 5 triệu đô la, điều này có chính xác không?“. Trả lời cho câu hỏi này, Ngô Thanh Vân không phủ nhận, cô chỉ cho biết rằng vào thời điểm này chưa thể trả lời được câu hỏi này. Lí do cô là vì làm việc với những công ty nước ngoài, thì phải tôn trọng thời điểm mà cả hai bên đã thỏa thuận sẽ công bố, vì vậy “đả nữ” hứa hẹn rằng sẽ tung thông tin chính xác trong một thời gian ngắn nữa.

Ngô Thanh Vân trả lời về thương vụ “Hai Phượng” – Netflix

Thế nhưng với câu trả lời như vậy, mẹ của bé Mai trong Hai Phượng gần như đã gián tiếp xác nhận về thương vụ mà cô đang ấp ủ với Netflix. Có vẻ như những thông tin cụ thể như giá trị của vụ buôn bán này, số liệu hoặc ngày chính thức mà Hai Phượng sẽ lên sóng Netflix v.v… vẫn phải chờ sự cho phép của phía đối tác bên kia đại dương thì mới có thể công bố.

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn, Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ thêm về những dự định về đường “tình cảm” của mình trong tương lai. Cô cho biết, bản thân không cố tình tìm kiếm bất cứ điều gì từ người đàn ông mà chỉ cần người ấy hiểu được đam mê của mình dành cho công việc, vậy là đã đủ mãn nguyện rồi. Đồng thời, khi được hỏi về sự tương tác giữa chị với Phan Thanh Nhiên, liệu có trường hợp phim giả tình thật không thì “đả nữ” thẳng thắn cho biết rằng tuyến nhân vật của Phan Thanh Nhiên trong phim là để hỗ trợ cho Hai Phượng đi cứu con gái, và tuyến kịch bản về tình mẫu tử giữa hai mẹ con mới là tuyến kịch bản chính nên giữa hai người đã không có cơ hội phát triển “chemistry” nào cả.

Nói về dự án mới đây nhất của Ngô Thanh Vân, Hai Phượng là một phim hành động kết hợp với yếu tố xã hội. Phim kể về hành tình vượt qua gian khó và thử thách của người mẹ đơn thân Hai Phượng đi cứu cô con gái nhỏ của mình. Là một “cựu nữ quái giang hồ” đã từ bỏ con đường cũ, nay Hai Phượng phải tìm lại chính quá khứ của mình, vượt qua bao khó khăn trở ngại để cứu bé Mai (Cát Vi) khỏi tay của bọn bắt cóc, buôn người qua biên giới.

Hai Phượng hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *