Chào Quốc Trường, những ngày cận kề Tết của một người vừa làm nghệ thuật, vừa làm kinh doanh hẳn là rất bận rộn phải không?

Như cả nhà đã biết, bên cạnh công việc diễn viên, Trường còn làm kinh doanh nữa. Vào thời điểm cuối năm, mật độ công việc tăng lên rất rất nhiều buộc mình phải làm hết tần suất để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra của năm 2019. Nhiều lúc Trường ước, nếu như 1 ngày có hơn 24h thì tốt biết mấy (cười).

Quốc Trường: “Tết này đang căng thẳng khi được hỏi bao giờ cưới” - Ảnh 1.

Bận rộn như vậy, anh dành thời gian cho gia đình thế nào? Với gia đình đặc biệt của “Về nhà đi con”, anh còn giữ liên lạc với mọi người không?

Mặc dù bận với công việc nhưng Trường luôn cố gắng dành thời gian để về nhà ăn cơm cùng gia đình. Trường đã chia sẻ thông điệp trong dự án mới nhất của mình là: “Bữa cơm là chiếc cầu nối các thành viên trong gia đình lại với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng”. Vì vậy, mọi người dù bận đến đâu cũng nên về nhà ăn cơm cùng gia đình ít nhất 1 tuần/1 lần nhé.

Nếu không về kịp, Trường cũng thường nhắn tin, gọi điện về hỏi thăm sức khỏe gia đình.

Về gia đình “Về Nhà Đi Con”, đến bây giờ mọi người vẫn giữ liên lạc với nhau. Ai cũng có lịch diễn và công việc riêng nhưng nếu có cơ hội vào Sài Gòn hoặc Trường ra Hà Nội thì mọi người sẽ gặp nhau.

Một ngày với nhiều công việc lớn nhỏ như vậy, Trường có bí quyết gì để cân bằng và làm việc khoa học nhất?

Bí quyết của Trường đó chính là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Apple Watch có chức năng nhắc nhở Trường các công việc hàng ngày, những cuộc hẹn gặp đối tác chính. Nhờ “sự trợ giúp đắc lực” đó, Trường luôn đảm bảo công việc theo đúng tiến độ nhất có thể.

Hơn thế nữa, Apple Watch phiên bản eSIM của Viettel có thể sử dụng độc lập mà không cần mang theo điện thoại, thiết kế lại nhỏ gọn, tiện lợi. Apple Watch phiên bản eSIM của Viettel có thể giúp Trường nghe điện thoại, nhắn tin, kiểm tra tin nhắn… của các bạn fan một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm này giúp Trường dù bận rộn mà vẫn giữ được sự kết nối với mọi người.

Đối với người bận rộn, smartphone luôn là vật bất ly thân ở khắp mọi nơi kể cả khi đi chơi thể thao. Còn Trường thì sao?

Thật ra trước đây Trường từng như vậy, lúc nào Trường cũng mang theo điện thoại bên người. Từ khi có chiếc Apple phiên bản eSIM của Viettel, Trường đã sử dụng đồng hồ thay cho điện thoại khi chơi thể thao vì đồng hồ không cần kết nối blue tooth với iPhone nữa mà vẫn có thể sử dụng chức năng của điện thoại. Hiện tại chỉ có mỗi mạng Viettel với eSIM là giúp Trường có thể sử dụng Apple Watch với các chức năng của điện thoại độc lập không cần kết nối iPhone mà thôi.

Không chỉ tiện lợi hơn, Apple Watch còn có chức năng phân tích những hoạt động, nhắc Trường tập luyện 1 cách vừa phải kết hợp thời gian nghỉ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Thật ra Trường cũng không có nhiều thời gian để luyện tập đều đặn mỗi ngày. Vì thế, việc giữ gìn sức khỏe, Trường cũng một phần là nhờ chiếc đồng hồ thông minh này. Apple Watch có thể phân tích giấc ngủ, đo nhịp tim… và đặc biệt nó còn nhắc Trường ngồi lâu quá rồi nên đứng dậy đi 1-2 phút. Đúng là thời đại công nghệ mà.

Quốc Trường: “Tết này đang căng thẳng khi được hỏi bao giờ cưới” - Ảnh 2.

Quốc Trường tại buổi ra mắt eSIM Viettel trên Apple Watch với thời trang của Tommy Hilfiger

Sau những thành công lớn của năm 2019, sắp tới, Trường muốn xây dựng hình ảnh sắp tới của mình theo định hướng nào?

Nếu để nói về định hình phong cách hay xây dựng hình ảnh thì hình ảnh hiện tại đã đúng nhất với con người thật của Trường rồi. Rất may mắn đã được khán giả đã yêu thương và đón nhận Quốc Trường. Nếu trong tương lai có một vai diễn nào đó cần sự thay đổi bản thân khác với hiện tại, Trường sẽ thử sức để khán giả nhìn thấy một Quốc Trường mới hơn. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận.

Anh có kế hoạch gì cho 2 kỳ nghỉ Tết dương và Tết âm sắp tới?

Chắc là Trường sẽ dành thời gian để về thăm gia đình hoặc đi du lịch cùng gia đình Trường. Cả năm làm việc rồi cuối năm nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Cuối năm, những ai còn FA độc thân thường rất sợ câu hỏi “Bao giờ thì cưới”, Quốc Trường thì sao? Năm nay anh đã có bạn gái dẫn về ra mắt bố mẹ chưa? Mẫu bạn gái lý tưởng của anh sẽ hội tụ những đặc điểm gì?

Trường cũng rất thẳng thắng trong việc này, hiện tại Trường vẫn đang FA nha cả nhà (cười).

Mẹ Trường cũng rất muốn Trường sẽ sớm lập gia đình, nhưng Trường hiện tại vẫn chưa muốn lập gia đình. Trường nghĩ bản thân chưa sẵn sàng cho việc này vì vẫn muốn muốn dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh. Vài năm nữa vẫn chưa muộn mà.

Còn về mẫu bạn gái của Trường thì giống như “Xính lao” nha cả nhà (cười lớn).

Quốc Trường: “Tết này đang căng thẳng khi được hỏi bao giờ cưới” - Ảnh 3.

Với năm mới 2020, Trường kỳ vọng gì và đặt mục tiêu thế nào cho bản thân?

Trường hy vọng trong năm mới khán giả vẫn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ sản phẩm của Trường, để Trường có thêm nguồn động lực tiếp tục cống hiến đến khán giả nhiều sản phẩm nghệ thuật hơn nữa.

Trường chỉ biết lao động nghiêm túc và đặt cái tâm vào những việc mình đã làm, còn kết quả ra sao thì tuỳ vào chữ duyên vậy.

Trường cũng không quên cảm ơn khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ Quốc Trường trong suốt thời gian vừa qua.

Kể từ 13/12/2019, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch với phí kích hoạt là 150.000 đồng, phí duy trì là 25.000 đồng/tháng. Lễ ra mắt eSIM của Viettel trên Apple Watch là màn trình diễn công nghệ kết hợp với thời trang của Tommy Hilfiger và MLB (Hàn Quốc) – 2 thương hiệu đình đám, hấp dẫn giới trẻ. Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM trên Apple Watch, Viettel miễn phí kích hoạt và phí duy trì trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ. Tại Việt Nam, Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch.
Theo Tri Thức Trẻ