Ồn ào Jack bị tố hạch sách, chảnh choẹ khiến dư luận xôn xao 2 ngày nay. Ngoài việc không ngồi chung show với Quân A.P ở “Giọng ải giọng ai”, Jack còn bị BTC “Người bí ẩn” tố đòi xoá clip trình diễn của chính mình vì không muốn để thành tích sản phẩm của mình thua kém video của chương trình. Liên hệ với BTC “Người bí ẩn” để xác nhận chuyện này thì câu trả lời cũng hoàn toàn trùng khớp với nguồn tin trước đó, phía Jack đã đề nghị “Người bí ẩn” xóa đoạn clip cắt riêng tiết mục mà mình biểu diễn trong chương trình.

Nhưng mới đây, đơn vị sản xuất “Người bí ẩn” cho biết việc tháo clip chỉ là vì lỗi kỹ thuật chuyên môn, hoàn toàn không phải lý do vì sợ Trending bị ảnh hưởng như thông tin trước đó. Đồng thời, phía nhà sản xuất khẳng định hiện tại mối quan hệ với phía Jack đang phát triển rất tốt và không hề xảy ra bất cứ xung đột nào. Phát ngôn này nhanh chóng nhận nhiều bình luận từ khán giả, nhiều người khẳng định “Người bí ẩn” lật bàn còn nhanh hơn lật bánh tráng.

Quản lý Quân A.P ám chỉ phía Jack bắt NSX Người bí ẩn đổi trắng thay đen? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, quản lý của Quân A.P – người từng viết stastus về việc Jack đòi đổi người vì không muốn quay hình chung với “gà nhà” của mình lại có thêm một phát ngôn mới trên trang cá nhân.

Tuy không điểm mặt chỉ tên ai nhưng với hiềm khích xảy ra trước đó, ai cũng nghĩ rằng quản lý của Quân A.P đang nhắc đến phía Jack. Người này đã viết “làm mà không dám nhận, còn đi làm chuyện khiến 1 bên bị ảnh hưởng”, rất có thể anh đang ám chỉ việc Jack đòi xóa clip là có thật nhưng phía “Người bí ẩn” vì muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Jack nên phải chỉnh sửa phát ngôn cho khác đi để có lợi cho giọng ca “Sóng gió”.

Quản lý Quân A.P ám chỉ phía Jack bắt NSX Người bí ẩn đổi trắng thay đen? - Ảnh 2.

Chia sẻ mới của quản lý Quân A.P