Phạm Thị Cẩm Nang, Giám đốc Khu Vực An Giang Mỹ phẩm Jenlly, khát khao theo đuổi sự nghiệp để đạt được hạnh phúc

Là một người phụ nữ luôn phấn đấu để khoác lên mình những kiến thức làm đẹp cũng như làm phong phú thêm sở thích cá nhân, Giám đốc khu vực An Giang Mỹ phẩm Jenlly Cosmectic Phạm Thị Cẩm Nang luôn khát vọng chứng minh rằng kinh doanh online làm giàu cho bản thân không còn là điều xa xỉ nữa mà ở đó mỗi người đều có đặc quyền lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tiễn.

Chân dung doanh nhân trẻ Phạm Thị Cẩm Nang – Giám đốc khu vực An Giang Mỹ Phẩm Jenlly Cosmectic

Là một nữ hộ sinh làm việc trong ngành được nhiều năm, nhưng Phạm Thị Cẩm Nang vẫn luôn đau đáu tìm hướng đi mới trong sự nghiệp cho mình dù đó là niềm ao ước của nhiều người và hơn nữa, đó là định hướng của người Cha luôn mong muốn con mình có một công việc và thu nhập ổn định. Từ mong muốn trong sâu thẳm là một chuyện, nhưng làm thế nào để bức phá và tạo dựng sự nghiệp riêng lại là chuyên khác. Dưới sự dìu dắt tận tâm của chị gái mình – người sáng lập thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly Cosmectic Phạm Thị Bích Tuyền, Cẩm Nang đã quyết định tập tành kinh doanh online trong những lúc rãnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Cũng trong thời gian này Cẩm Nang nhận thấy ngành nghề kinh doanh online cho ra nguồn thu nhập đáng mơ ước mặc dù thời gian bỏ ra không hề tương xứng với nó. Với ước mơ theo đuổi sự nghiệp riêng mà thời gian lại không quá gò bó khác với công việc hiện tại tiêu tốn quá nhiều sức lực, Phạm Thị Cẩm Nang quyết định nộp đơn thôi việc vừa đúng lúc con đầu lòng được 4 tháng.

Mặc khác để không phải phụ lòng lo lắng của ba mẹ, Cẩm Nang đi học thêm một khoá học làm đẹp chăm sóc da nhằm bổ sung thêm kiến thức chuyên môn và phấn đấu mở thêm thương hiệu Spa Jenlly ngay tại quê hương An Giang. Cẩm Nang chia sẻ: “Hơn cả mục đích kinh doanh, tôi lựa chọn Jenlly Cosmectic vì sự quyết tâm dám nghĩ dám làm của chị gái Phạm Thị Bích Tuyền, nhờ có chị dìu dắt hướng dẫn những bước đi đầu đời để tôi được thỏa ước mơ khởi nghiệp. Và nhờ có Jenlly, cuộc sống của tôi thay đổi theo hướng tích cực hơn vừa có nguồn thu nhập đáng mơ ước vừa có thời gian chăm sóc con nhỏ và sắp tới là sinh thêm bé thứ hai”.

Cẩm Nang và chồng trong sự kiện do công ty Mỹ Phẩm Jenlly tổ chức gần đây
Vợ chồng Cẩm Nang (bên phải) và vợ chồng chị gái (bên trái) chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện của công ty

Với mục đích ban đầu chỉ là kiếm thêm thu nhập nhưng không ngờ rằng đội nhóm của mình đã phát triển quá sức tưởng tượng và hơn cả mong đợi của bản thân, Cẩm Nang hiện nay đang giữ chức vụ Giám đốc khu vực An Giang và nắm trong tay hàng trăm Nhà phân phối tổng, chi nhánh đại lý khắp mọi vùng miền. Có thể nói lượng khách hàng đến với Jenlly nói chung và Cẩm Nang nói riêng trong thời gian qua đã chứng minh sự đúng đắn trong hướng đi khác biệt mà chị đã chọn, Cẩm Nang cảm thấy rất đỗi tự hào vì sự quyết định sáng suốt và thầm minh chứng cho gia đình thấy nếu có đam mê và quyết tâm cố gắng thì sẽ cho ra trái ngọt hạnh phúc.

Mỗi người khi quyết định kinh doanh đều đặt ra cho mình mục tiêu thay đổi số phận và phát triển bền vững. Cẩm Nang cũng vậy, không chỉ là việc kinh doanh đơn thuần, chị còn muốn thổi vào đó câu chuyện của mình vì sao dám chấp nhận từ bỏ một công việc nhà nước để mạo hiểm kinh doanh dù bất chấp lời khuyên can của gia đình. Mục đích của chị là có thể tạo ra những thay đổi quan niệm về việc kinh doanh Mỹ phẩm online. “Tôi muốn đưa ra những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp vừa túi tiền vừa giúp chị em phụ nữ có đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập hoặc từ đó kiến tạo thay đổi sự nghiệp của mình một cách bền vững”.

Chắc chắn là sẽ có những lúc rất khó khăn nhưng Cẩm Nang luôn nhìn vào chặng đường dài mình đã đi qua và nghĩ về những kết quả bản thân có được để tiếp tục cố gắng. Mỗi ngày trôi qua, chị luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đương đầu với những thử thách và không quên nhiệm vụ chính là truyền lửa giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ ngoài kia vẫn chưa dám chấp nhận thử thách để định hướng sự nghiệp bản thân. Chị chắc rằng, nếu đã có ước mơ thì dù dù ít hay nhiều nếu đến với Jenlly thì sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ hết mình dẫu là ở bất cứ thời điểm nào.

PV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *