Sau 10 năm rút khỏi âm nhạc, năm 2018, Phạm Quỳnh Anh quyết định trở lại với ánh đèn sân khấu. Sự trở lại này của nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” không chỉ mang ý nghĩa về một bước tiến mới trong sự nghiệp mà còn đánh dấu sự trưởng thành của một người phụ nữ đã bước qua một cuộc hôn nhân và đến lúc sống những ngày tháng dành trọn đam mê và tình yêu cho bản thân.

Luôn dốc hết trái tim cho những gì mình lựa chọn

Có thể nhiều người sẽ nghĩ, phụ nữ ly hôn là một thất bại nhưng với Phạm Quỳnh Anh, mỗi hạnh phúc hay đau thương đều là những trải nghiệm đáng giá mà cô xem như “một kỳ thực tập”. Đó là hành trình để một người phụ nữ có thể tìm ra điều hạnh phúc nhất cho mình.

Phạm Quỳnh Anh: Không cần ánh đèn sân khấu, vẫn là mặt trời tỏa nắng cho con - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh từng lui về tập trung cho gia đình nhưng đối với cô đó không phải là hy sinh mà là trải nghiệm, là lựa chọn mà cô nghĩ tốt nhất cho bản thân

Trái với lầm tưởng của nhiều người về vẻ ngoài mong manh của Phạm Quỳnh Anh, kỳ thực nàng ca sĩ đã nhiều lần khẳng định mình là người vô cùng mạnh mẽ. Cô luôn lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của bản thân từ đó đưa ra quyết định tùy từng thời điểm, dù quyết định đó có hợp ý số đông hay không. Cũng vì biết yêu chính mình, nên người đẹp sinh năm 84 sẵn sàng bước qua những gì đã cũ và không còn đem tới cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh: Không cần ánh đèn sân khấu, vẫn là mặt trời tỏa nắng cho con - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh hiểu rằng chỉ khi nào bản thân mình hạnh phúc, mới có thể lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh

“Trong lòng tôi chưa bao một lần hối hận vì đã hy sinh như vậy. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và một người mẹ, tôi chọn làm mẹ. Khi đã lựa chọn một điều gì đó, tôi luôn dốc hết trái tim cho nó”. – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Đã đến lúc làm “mặt trời” tỏa nắng cho con

Những buồn đau trong đời sống riêng không làm cựu thành viên nhóm HAT gục ngã. Cô trở lại với âm nhạc và học cách trân trọng hơn nữa những gì mình đang nắm giữ.

Thay vì ăn vận đơn giản như thời điểm đứng sau sân khấu, giờ đây Phạm Quỳnh Anh dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân để luôn có tinh thần và nhan sắc hoàn hảo nhất.

“Phụ nữ luôn phải đẹp, mình không yêu lấy mình thì còn ai yêu mình được nữa” – Phạm Quỳnh Anh.

Trong mỗi lần xuất hiện, Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng xuýt xoa với hình ảnh nữ tính và làn da mướt mải. Ít ai biết đó là thành quả của một thời gian dài sử dụng 82X Sakura Collagen – một sản phẩm nước uống làm đẹp rất được yêu thích của Nhật Bản. Hiện nay cô cũng đang là gương mặt đại diện của thương hiệu này. Phạm Quỳnh Anh cho biết cô tìm thấy sự đồng cảm với tinh thần “Trân trọng bản thân” của 82X, khuyến khích phụ nữ hãy luôn nỗ lực và dám dành những điều tốt nhất cho mình thay vì bị đè nặng bởi quan điểm “phải hy sinh”.

Phạm Quỳnh Anh: Không cần ánh đèn sân khấu, vẫn là mặt trời tỏa nắng cho con - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh lựa chọn nước uống 82X Collagen đồng hành trên con đường gìn giữ giá trị bản thân.

“Tôi hôm nay, em hôm qua, chúng ta tuy hai mà một, vì phải có em mới có tôi vững vàng của hôm nay. Tôi phải cảm ơn em thật nhiều, em nhắc tôi phải thương tôi nhiều hơn nữa và tìm thấy lại chân giá trị của đời mình. Vì tôi hôm nay đứng trước gương đã là một màu sắc mới.” – Những gì mà Phạm Quỳnh Anh đang nỗ lực từng ngày để học cách yêu bản thân nhiều hơn nữa đã phần nào chứng minh cho lời bộc bạch trên đây của nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh: Không cần ánh đèn sân khấu, vẫn là mặt trời tỏa nắng cho con - Ảnh 4.

Gắn bó với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen 82X 120000 Sakura Premium, Phạm Quỳnh Anh trở nên xinh đẹp, gợi cảm hơn rất nhiều, như một đóa hoa quỳnh nở trong bóng tối nhưng vẫn khoác lên mình những gam màu tươi sáng nhất.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lychee

Địa chỉ: Tầng 6, số 144, phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Theo Tri Thức Trẻ