Hong Soo Ah được biết đến là một trong những “mỹ nhân dao kéo” nổi tiếng xứ Hàn. Cô nàng gần như phẫu thuật cả khuôn mặt để trở thành Phạm Băng Băng phiên bản Hàn Quốc. Mặc dù nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê nhưng rất nhiều netizen vẫn chĩa mũi dùi về phía Hong Soo Ah. Đối mặt với những lời mỉa mai, mắng chửi thậm tệ, Hong Soo Ah khẳng định cô nàng không hề hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì nhờ đó mà sự nghiệp thuận lợi hơn, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Trong một cuộc phỏng vấn với HeraldPOP, nữ diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ: “Tôi không hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tham gia bộ phim ‘The Heirs’ phiên bản Trung, tôi đóng vai tình đầu của nam chính. Thay vì trang điểm đậm, tôi đã sửa mí mắt để mang đến một hình ảnh tinh tế hơn. Không ít lần, đôi mắt của tôi bị sưng húp lên do phần mí mắt có vấn đề. Có thể mọi người sẽ mắng chửi, nguyền rủa tôi nhưng tôi không hối hận vì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi đã có được nhiều vai diễn hơn”.

“Phạm Băng Băng Hàn Quốc” tiết lộ nguyên nhân “dao kéo” đến mức không nhận ra, nghe xong netizen ai cũng gật gù tán thưởng - Ảnh 1.

Hong Soo Ah được mệnh danh là “Phạm Băng Băng Hàn Quốc” sau nhiều cuộc phẫu thuật

“Phạm Băng Băng Hàn Quốc” tiết lộ nguyên nhân “dao kéo” đến mức không nhận ra, nghe xong netizen ai cũng gật gù tán thưởng - Ảnh 2.

Dù sở hữu vẻ ngoài như búp bê nhưng nữ diễn viên vẫn thường xuyên bị mắng chửi, mỉa mai

“Phạm Băng Băng Hàn Quốc” tiết lộ nguyên nhân “dao kéo” đến mức không nhận ra, nghe xong netizen ai cũng gật gù tán thưởng - Ảnh 3.

Đối mặt với áp lực dư luận, nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn không hối hận đã khi phẫu thuật thẩm mỹ vì nhờ đó mà nổi tiếng hơn

Một số bình luận của netizen:

– Cô ấy thành công và đó là một điều tốt. Tôi rất thích những cuộc phỏng vấn trung thực như thế này.

– Hối tiếc vì điều gì? Có lẽ Hong Soo Ah còn nghĩ nên phẫu thuật từ sớm để gặt hái được nhiều thành công hơn.

– Đó là quyết định của cô ấy và cô ấy hài lòng với điều đó.

– Không có lý do gì phải hối tiếc khi đó là điều cô ấy muốn là và nó giúp cô ấy trở nên tự tin hơn.

Nguồn: AllKpop