Nữ Hoàng Trang Phạm – Người có công khai phá ra nhiều tài năng trong ngành Làm Đẹp Việt Nam.

Các doanh nhân trẻ cần những người cố vấn toàn diện có chiều sâu và kiến thức chuyên môn để giúp họ có những bước đi vững chắc trên hành trình xây dựng thương hiệu của mình. Và trong giới làm đẹp hiện nay, có một người rất nổi tiếng được các bạn trẻ ngưỡng mộ đồng thời tin tưởng lựa chọn làm “Bầu Show” cho các sự kiện quan trọng như Lễ hội ngành làm đẹp Quốc Tế Queen Of Beauty; Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019; và mới đây nhất là cuộc thi Festival Beauty Award 2019.

Chị là Nữ Hoàng Trang Phạm – Giám đốc TMV Trang Phạm Beauty and Tattoo tại Hà Nội – người khá mát tay khi góp phần phát hiện, đào tạo và lăng xê nên những tên tuổi nổi tiếng của “làng làm đẹp Việt Nam”. Với mọi người, chị là người đứng sau trợ giúp các thí sinh tự tin với chuyên môn được đào tạo bài bản và sẵn sàng tranh tài với các nước bạn trên thế giới, nhưng khi đứng trước khán giả, chị lại vô cùng quyền lực và có trách nhiệm với vai trò Ban Giám Khảo chấm thi người đẹp cũng như chuyên môn của cuộc thi, luôn công tâm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, xứng tầm nhất và từng bước hướng dẫn họ phát huy thế mạnh đạt được.

Nữ Hoàng Trang Phạm sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp gần 20 năm.

Có thể nói đến với nghề “Bầu Show” bất đắc dĩ này là một cơ duyên khá thú vị của Nữ Hoàng Trang Phạm. Hơn ai hết chị là người “nằm lòng” với lĩnh vực làm đẹp cách đây gần 20 năm về trước. Từng một mình gầy dựng nên 5 cơ sở TMV Spa tại TPHCM và trải qua những biến cố trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, thấu hiểu được nỗi thăng trầm của nghề nên chị quyết tâm giúp đỡ thế hệ trẻ có một bước đi vững vàng hơn. Tuy mới tham gia lĩnh vực đào tạo và liên kết chuyển giao công nghệ được vài năm nhưng đã có rất nhiều thế hệ Hoa Khôi, Nữ Hoàng, Hoa Hậu ngành làm đẹp thành công rạng rỡ đều do Nữ Hoàng Trang Phạm tiến cử mà nên.

Nữ Hoàng Trang Phạm cho biết : “Sau khi có được thành công nhất định trong sự nghiệp, tôi bắt đầu dẫn dắt và đào tạo các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực làm đẹp, hướng dẫn họ tham gia các cuộc thi uy tín để tự tin khẳng định bản thân, qua đó đạt được những thành tích ấn tượng giúp đưa tên tuổi Spa của mình có chỗ đứng hơn trên thị trường”. Chính bởi những thành công và uy tín của mình, là người “dẫn đường” cho nhiều tên tuổi lớn của ngành làm đẹp nên chị ngày càng được nhiều đơn vị tổ chức liên hệ và sẵn sàng kêu gọi hợp tác kinh doanh.

Vậy yếu tố làm nào làm nên sự thành công vang dội của Nữ Hoàng Trang Phạm? Chị cho rằng, đã là một người quản lý trước tiên cần có chiến lược và hành động rõ ràng, luôn quan tâm và chia sẻ những khó khăn trong nghề, từ đó động viên thí sinh và định hướng tương lai một cách công tâm nhất. Chị nói thêm: “Với tôi làm gì cũng vậy, cái Tâm phải đặt lên hàng đầu sau đó mới nói đến lợi nhuận. Nếu cái duyên của mình là tìm kiếm khơi nguồn tài năng thì tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp những tài năng đó thực sự tỏa sáng. Tôi đã từng nghe ai đó có nói: Nếu một viên ngọc thô mà chưa tìm được thợ mài giũa xứng tầm thì cũng bằng không. Vì vậy làm “Bầu Show” như tôi vai trò cũng khá vất vả, (cười).

Nếu hiện tại, nói Nữ Hoàng Trang Phạm có một sức ảnh hưởng khá lớn trong các cuộc thi về làm đẹp thì quả không ngoa, bởi ngoài nhiệm vụ kết nối, đưa các chủ Spa, TMV tham gia cuộc thi thì chị còn tiến cử nhiều gương mặt nổi trội và tài năng ngồi ghế nóng Giám Khảo. Họ đều là những Hoa Khôi, Nữ Hoàng Doanh Nhân đã có được những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Nữ Hoàng Trang Phạm lên trao cúp và hoa cho các thí sinh đoạt giải trong đêm chung kết cuộc thi Festival Beauty Award tại Hà Nội tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua.

Việc tạo ra nhiều giá trị tích cực và lan tỏa đến cộng đồng như Nữ Hoàng Trang Phạm đang làm hiếm ai có thể làm được. Và sức ảnh hưởng của chị không phải là dùng quyền lực để thể hiện, không phải là sự hào nhoáng bên ngoài mà ảnh hưởng đến từ nỗ lực của một Doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp, được khách hàng yêu mến qua từng tác phẩm và đến từ các giá trị tinh thần được tôn vinh.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *