NỮ HOÀNG TRANG PHẠM – NGƯỜI CẦM CÂN NẢY MỰC CÔNG TÂM CỦA MASTER BEAUTY CONTEST VIỆT NAM – HÀN QUỐC 2019

Được đông đảo khán giả biết đến là một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với chuỗi Thẩm Mỹ Viện Trang Phạm Beauty and Tattoo, đã từng giành được các giải cao như Nữ Hoàng trong cuộc thi The Queen Of Beauty, and Nữ Hoàng International Beauty Comfetition & PMU Week hiện chị làm ban giám khảo cho rất nhiều cuộc thi trong ngành làm đẹp.

Buổi họp báo công bố Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 đã diễn ra vào tháng 1 trong không khí long trọng với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Hàn Quốc

Dàn ban giám khảo quyền lực của cuộc thi cũng đã lộ diện trong buổi họp báo này. Giám khảo – Nữ hoàng Trang Phạm chính là một nhân vật nổi bật trong số đó khi mà sự xuất hiện của cô đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía báo giới và các cơ quan truyền thông. Phong thái xinh đẹp, rạng ngời và tự tin khiến Trang Phạm trở nên nổi bật và cuốn hút khó cưỡng tại sự kiện lớn này.

Nữ Hoàng – Giám Khảo Trang Phạm sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nổi bật tại cuộc thi được nhiều người ngưỡng mộ

Đến với cuộc thi trên cương vị là một người cầm cân nảy mực, cô chia sẻ rằng nhiệm vụ này khá khó khăn nhưng cũng rất thú vị. Bên cạnh đó, Trang Phạm cũng cho biết thêm “Ở cương vị này, việc đưa ra bất kì một quyết định gì là không hề đơn giản. Tôi cùng các thành viên khác trong hội đồng Ban Giám Khảo sẽ phải làm việc rất cật lực để đánh giá chính xác năng lực của các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, dù có như thế nào thì chúng tôi vẫn luôn đặt yếu tố công bằng lên hàng đầu. Ban Giám Khảo là một vị trí đòi hỏi phải có sự khắt khe và công tâm để đưa ra những kết quả xứng đáng nhất cho cuộc thi, chính vì thế tôi sẽ cố gắng hết sức, dùng hết những kĩ năng và kinh nghiệm mà bản thân học hỏi được trong nghề “dựng xây vẻ đẹp cho mọi người” này để hoàn thành thật tốt vai trò của mình trong Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019.”

Một số hình ảnh chấm điểm của Giám Khảo – Nữ Hoàng Trang Phạm diễn ra trong cuộc thi 

Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 là cuộc thi dành cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực, dịch vụ làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp; tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tay nghề của doanh nhân trong lĩnh vực này. Cuộc thi đã diễn ra trong tháng 1 vừa qua tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 

Nữ hoàng Trang Phạm là Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn phun xăm mày 3D đã cùng với các thành viên khác trong hội đồng Ban Giám khảo phân tích, đánh giá và đưa ra những nhận xét hữu ích về các phần thi của thí sinh.

Giám Khảo – Nữ Hoàng Trang Phạm cùng các vị Ban Giám Khảo của cuộc thi đã công tâm chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất và làm hài lòng tất cả khán giả của cuộc thi.

Hội đồng Ban Giam Khảo cam kết những kết quả có được xuất phát từ những nhận định và đánh giá cực kì công bằng và khách quan, hoàn toàn dựa trên năng lực cá nhân thông qua sự thể hiện của thí sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây là cuộc thi mà sự công tâm cũng như thực lực của thí sinh chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu để quyết định kết quả cuối cùng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung và phun thêu thẩm mỹ nói riêng, những kiến thức và kĩ năng cô góp nhặt được trong suốt quãng đường sự nghiệp đã qua của mình chính là những hành trang hữu ích giúp Trang Phạm đưa ra những quyết định công tâm và sáng suốt nhất trong quá trình đồng hành cùng cuộc thi.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *