Nữ doanh nhân Trương Thanh Hằng – sẵn sàng chinh phục vương miện của riêng mình

Nếu gõ từ khóa “Việt Hưng Travel” hay “Nữ doanh nhân Trương Thanh Hằng” trên công cụ tìm kiếm Google thì chưa đầy một giây đã xuất hiện hàng trăm kết quả. Điều này minh chứng cho độ nổi tiếng của nữ doanh nhân đất Bình Dương này.

Chân dung doanh nhân Trương Thanh Hằng – TGĐ Công ty TNHH Việt Hưng Travel

Trước đây, đã có rất nhiều bài báo nói về doanh nhân Trương Thanh Hằng và thương hiệu do chị sáng lập, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bài viết không nói về cuộc đời sự nghiệp hay các dịch vụ do công ty cung cấp, mà lại là một hành trình đáng để nhớ mang tên “Sắc – Tâm – Tài”, ở đó chính chị Trương Thanh Hằng sẽ là một bông hoa xinh đẹp góp phần điểm tô cho hành trình tìm ra gương mặt Hoa Khôi doanh nhân 2022.

Nữ doanh nhân xinh đẹp bất ngờ tham gia cuộc thi Sắc Tâm Tài 2022 được tổ chức tại TPHCM

Nhà giáo Xukhomlinski từng phát biểu rất hay rằng “con người sinh ra không phải tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”. Câu nói này khiến chúng tôi chợt nghĩ đến ngay nữ doanh nhân Trương Thanh Hằng, chính “hạt cát bé nhỏ” ấy đã lưu dấu đến rất nhiều nơi trên trái đất bằng những chuyến đi du lịch do Việt Hưng Travel thực hiện. Không chỉ vậy, chị còn lưu dấu trong trái tim của các đối tác, khách hàng và động đội bằng hình ảnh của một thành viên ưu tú trong Hội doanh nhân tỉnh Bình Dương. Thoạt nhìn, Doanh nhân Trương Thanh Hằng cũng như bao người phụ nữ khác, cũng dịu dàng xinh đẹp khả ái nhưng khi tiếp xúc, trò chuyện mới thấy được sự rắn rỏi, mạnh mẽ, đầy nghị lực luôn toát ra từ chị. Có lẽ chính bản lĩnh của một nhà lãnh đạo và kinh nghiệm dày dặn trên thương trường đã trở thành đòn bẫy giúp chị xây dựng nên hình ảnh người phụ nữ độc lập và tài giỏi như hiện nay.

Bận rộn với hàng tá công việc là thế, nhưng mới đây doanh nhân Trương Thanh Hằng đã quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2022 nhằm khám phá thêm một tài năng của mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẽ. Nói không phải khen, chứ trông chị trẻ hơn nhiều so với tuổi và hình thể số đo cũng rất chuẩn ở độ tuổi U40, chính vì lẻ đó mà trong buổi casting vừa qua, doanh nhân Trương Thanh Hằng đã có dịp khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái hút hồn qua các bước đi uyển chuyển đầy chuyên nghiệp. Chính vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ thành đạt như chị khiến không ít khán giả phải trầm trồ ghen tị và qua đó được Ban giám khảo đánh giá cao. Nếu nói cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài lần này chính là bước ngoặt để chị tự tin thể hiện mình, góp thêm chút mật ngọt cho cuộc sống đầy màu sắc cũng quả không sai, bởi quỹ thời gian của chị gần như xoay vần với công việc và không có thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng khoảnh khắc đẹp cho riêng mình.

Doanh nhân Trương Thanh Hằng đã có dịp khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái hút hồn qua các bước đi uyển chuyển đầy chuyên nghiệp

Doanh nhân Trương Thanh Hằng cho biết: “Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn như Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài, tôi cũng không tránh khỏi những lo lắng và hồi hộp, nhưng tôi cũng rất tự tin và háo hức để khẳng định mình. Và qua cuộc thi này, mong muốn cuối cùng của tôi vẫn là được giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn, dù kết quả thế nào đi chăng nữa thì đó chắc hẳn là trải nghiệm thật sự ý nghĩa trong cuộc đời mình. Hơn hết, đây còn là cơ hội để mình tự làm bài test xem bản thân nằm ở vị trí nào trong xã hội và xem khả năng bản thân đến đâu”.

Xinh đẹp và thành đạt là thế, nhưng vượt lên trên hết tất cả những điều ấy chưa hẳn đã làm nên tên tuổi chị. Điều mà nhiều người ngưỡng mộ chị chính là tấm lòng bác ái, yêu thương dành cho người nghèo. Nặng tình với quê hương nên chị thường tổ chức các chương trình an sinh xã hội nhằm giúp đỡ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, Tết, đóng góp xây dựng hoàn thiện các công trình giao thông. Mỗi ngày, mỗi lúc, chị đều muốn làm thêm gì đó thật hữu ích để đóng góp cho đời, san sẻ với người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, làm ấm lên tình nghĩa của đồng bào ruột thịt. Vì thế, với nhiều người, chị không chỉ có vẻ đẹp của một người phụ nữ thành đạt mà chị xứng đáng là “đóa hồng đất Bình Dương” tỏa ngát hương thơm và sẵn sàng chinh phục vươn miệng của riêng mình, mà cụ thể là vương miện Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 sắp tới.

HT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *