Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Kim Chi vinh dự đạt top 20 Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2019

Cùng với hàng trăm thương hiệu khác, Tina Beauty dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Kim Chi đã xuất sắc đạt Top 20 Doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc vào ngày 11/8 vừa qua tại Dinh Độc Lập TPHCM.

Bén duyên với lĩnh vực làm đẹp từ khi còn khá trẻ, cô gái đến từ Huyện Tri Tôn – An Giang luôn mong muốn tạo ra một thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho hàng ngàn chị em phụ nữ được tự tin tỏa sáng bằng chính ngoại hình của mình, bằng niềm tin và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cho đến thời điểm hiện tại Kim Chi đã gây dựng được một Tina Beauty có chỗ đứng nhất định trong làng làm đẹp với phương châm : Người phụ nữ hiện đại hãy luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của nữ doanh nhân trẻ Đỗ à thị Kim Chi

Nhắc đến Tina Beauty là nhắc đến địa điểm quen thuộc của chị em yêu thích làm đẹp tại Quận Tân Phú và các quận huyện lân cận. Tina Beauty nổi bật với các dịch vụ làm đẹp hiện đại công nghệ cao như: truyền trắng, chăm sóc và điều trị da, cắt và nhấn mí mắt, chân mày, làm đẹp toàn diện khuôn mặt không phẫu thuật… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và luôn bắt kịp xu hướng, chắc chắn Tina Beauty sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay tất cả đều nhờ vào tâm huyết của nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Chi, cô gái trẻ tài năng, bản lĩnh mang khát vọng đưa đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp và hơn ai hết là Kim Chi sẽ là người trải nghiệm các dịch vụ đầu tiên. Nữ giám đốc Tina Beauty còn cho biết thêm “Xu hướng làm đẹp tự nhiên, an toàn, khoa học, không phẫu thuật hiện nay đang dẫn đầu thị trường và Tina Beuaty luôn cố gắng tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng mới trên thế giới, để ứng dụng và tư vấn làm đẹp cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất”.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để khẳng định thương hiệu cho mình, Tina Beauty luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu và độc đáo nhất. Giải thưởng sẽ một lần nữa giúp Tina Beauty có thêm động lực không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong chặng đường phía trước.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *