Khi thành công sớm trở thành cái bóng quá lớn để vượt qua

Nhắc đến Lan Ngọc khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một cô gái với nụ cười rạng rỡ, thân thiện và vô cùng năng động. Cảm giác Lan Ngọc chưa bao giờ biết mệt khi làm việc bởi những năm gần đây hình ảnh của cô được phủ sóng ở khắp nơi, từ rạp chiếu phim, các chương trình truyền hình, các mẫu quảng cáo và kể cả các bộ phim dài tập… Giờ đây, cái tên Lan Ngọc đã trở thành bảo chứng cho những bộ phim ăn khách, những vai diễn đầy cá tính và những chương trình truyền hình thú vị.

Ninh Dương Lan Ngọc – Vượt qua áp lực nhờ suy nghĩ lạc quan! - Ảnh 1.

Để có được thành công rực rỡ như hiện tại, Lan Ngọc đã trải qua gần 8 năm chật vật với con đường sự nghiệp của mình. Sau thành công rực rỡ của vai diễn Thơm trong Cánh Đồng Bất Tận gần 10 năm trước, sự nghiệp điện ảnh của Lan Ngọc bị chững lại, cô loay hoay tìm cách thoát khỏi hình tượng ngọc nữ và những vai diễn nhàn nhạt để tìm hướng đi đúng cho chính mình. Thời điểm đó, Lan Ngọc sụt gần 12kg, cô tự cô lập bản thân, tránh tiếp xúc với tất cả mọi người. Có thể nói, vai diễn Thơm đã trở thành một cái bóng quá lớn, đè nặng áp lực lên sự nghiệp và con đường phía trước của cô, cô không biết làm sao để tiếp tục chinh phục sự kỳ vọng của khán giả sau thành công đó. Mỗi ngày trôi qua, Lan Ngọc đều thức dậy với rất nhiều trăn trở: Ngày đó mở mắt ra tôi còn nghĩ hôm nay mình làm gì, tương lai mình thế nào đây?

Bức tranh cuộc đời do chính mình vẽ nên

Cho đến khi Lan Ngọc nhận ra: Không ai có thể giúp mình ngoài chính bản thân mình – đó cũng là thời điểm giúp cô bừng tỉnh và vực dậy sau hơn 2 năm chìm đắm trong trầm cảm. Đối với cô: Không ai có thể chọn cho mình điểm xuất phát, nhưng đều có năm tháng dài rộng như nhau để vẽ nên cuộc đời mình. Những gam màu rực rỡ hay trầm mặc, đều là cách bản thân mình lựa chọn. Chính suy nghĩ lạc quan này đã giúp Ngọc băng qua một đoạn đường mờ mịt để nhìn thấu được con đường phía trước của mình. Cô tin rằng, chỉ cần mỗi ngày thức dậy biết được mình phải làm gì, mình nên đến đâu và biết mình muốn trở thành ai, vậy là đủ rồi. Giờ đây, mỗi ngày của cô đều sôi động và rực rỡ như chính nụ cười của cô vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc – Vượt qua áp lực nhờ suy nghĩ lạc quan! - Ảnh 2.

Giống như một đóa hoa hướng dương, phải trải qua những đêm dài lạnh lẽo mới có thể kiêu hãnh tỏa sáng trước bình minh, Lan Ngọc đã mạnh mẽ vượt qua những tháng ngày trắc trở nhất để có được những thành tựu như ngày hôm nay. Sau rất nhiều gian nan, cô nhận ra chính tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực sẽ trở thành nguồn năng lượng để bản thân đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

PNJ đồng hành cùng Lan Ngọc lan tỏa cảm hứng tích cực

Ninh Dương Lan Ngọc – Vượt qua áp lực nhờ suy nghĩ lạc quan! - Ảnh 3.

Câu chuyện của Lan Ngọc đã trở thành nguồn cảm hứng tích cực cho rất nhiều những người trẻ cũng đang loay hoay với con đường tương lai của mình, tiếp thêm cho họ động lực để tiếp tục tiến về phía trước. PNJ vinh dự được cùng Ninh Dương Lan Ngọc lan tỏa lối sống tích cực thông qua bộ sưu tập trang sức Sunflower với nguồn cảm hứng từ những cô gái lạc quan, yêu đời, giống như những đóa hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời.

Bộ sưu tập Sunflower của PNJ gồm 6 bộ sản phẩm chủ đạo, đều mang hình dáng của những đóa hoa hướng dương, có thiết kế cách điệu sáng tạo. Những mẫu thiết kế trang sức mang nét nữ tính nhưng trẻ trung, tinh tế và năng động, đúng với tinh thần của những cô gái lạc quan và tràn cảm hứng. Xem thêm các mẫu trang sức từ đóa hoa tràn cảm hứng tại đây.
theo Tri Thức Trẻ