Nhung Sâm Hàn Quốc tổ chức tiệc tri ân cuối năm dành cho Hệ thống phía Nam tại TPHCM

Thương Hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc vừa tổ chức tiệc tri ân đại lý khu vực phía Nam nhân dịp cuối năm để tổng kết và đánh giá lại một năm hoạt động sôi nổi và đạt được nhiều thành tựu vào ngày 29/12 tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất TPHCM.

Ra đời hơn 2 năm với sứ mệnh mang đến những sản phẩm Nhân sâm, linh chi, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… cho cộng đồng, thương hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc  ngày càng tạo được nhiều tiếng vang lớn. Sản phẩm không chỉ được người dùng tại xứ sở Kim Chi đón nhận mà còn vươn xa ra nhiều nước khác như Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia… Và đặc biệt hơn, chủ nhân của thương hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc – chị Lê Thị Ánh Nhung còn khao khát mang đến những giá trị tốt đẹp chia sẻ cho những ai có ước mơ làm giàu, làm chủ bản thân vươn lên bằng cách xây dựng hệ thống ngày càng vững mạnh. Với phương châm “Gieo niềm tin nhận giá trị”, hiện nay các chi nhánh đại lý Nhung Sâm Hàn Quốc ngày càng phát triển và cả về kinh tế và kiến thức bán hàng, có một vị trí vững chắc trong xã hội.

Chân dung Nữ Hoàng – Doanh Nhân Lê Thị Ánh Nhung – Giám đốc thương hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc

Phát biểu trong buổi tiệc, Nữ Hoàng – Doanh nhân Lê Thị Ánh Nhung – đại diện công ty chia sẻ: “năm 2019, Nhung Sâm Hàn Quốc sẽ tập trung nguồn lực để phát triển đẩy mạnh hệ thống phân phối tại Việt Nam. Tôi mong muốn đưa những sản phẩm mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên như dược phẩm, nhân sâm linh chi đến một thị trường tiềm năng, cũng như đem lại thu nhập tốt cho các đại lý đang sinh sống tại đây. Qua đây cũng muốn nhấn mạnh rằng sản phẩm của Nhung Sâm Hàn Quốc khi sử dụng một lần sẽ hiệu quả và luôn cảm nhận được hương vị đặc trưng nổi bật của từng dòng sản phẩm và lưu dấu mãi trong lòng khách hàng.”

Cũng trong buổi tiệc, Nữ Hoàng – doanh nhân Ánh Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến các thành viên của hệ thống – những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc. Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những thành viên khác đã gửi hoa chúc mừng nhưng vì công việc ở xa không sắp xếp tham dự được nhưng vẫn luôn hỗ trợ theo dõi và đồng hành để thương hiệu Nhung Sâm Hàn Quốc có được ngày hôm nay. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên trong hệ thống.

“Nhung rất vui và rất cảm động khi các bạn luôn mang tình yêu thương đoàn kết cùng vươn xa trong Hệ thống Nhung Sâm Hàn Quốc. Nhung sâm Hàn Quốc đã dần đẩy mạnh thương hiệu khi hiện nay đang chiếm lĩnh gần 15 Cửa Hàng tại Việt Nam và Hàn Quốc”, nữ giám đốc xinh đẹp nói trong niềm hạnh phúc.

Nhung Sâm Hàn Quốc liên tục mở rộng thị trường, tuyển dụng Giám đốc kinh doanh, Nhà Phân Phối, chi nhánh, đại lý… và đào tạo hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn cho người tiêu dùng. Sắp tới, Công ty còn có nhiều định hướng và chiến lược như đưa ra các dòng mỹ phẩm sản phẩm mang thương hiệu riêng của công ty nhằm khẳng định tên tuổi gầy dựng bấy lâu nay. Hy vọng trên bước đường đi sắp tới, Nhung Sâm Hàn Quốc sẽ làm hài lòng tất cả người tiêu dùng bằng chính sản phẩm của mình tạo ra.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi tiệc tri ân của Nhung Sâm Hàn Quốc:

 

 

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *