Những màn hát live dở tệ liên tục bị đào mộ khi Minh Hằng trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA

Dân mạng liên tục đào mộ những màn hát live dở tệ của Minh Hằng để phản đối việc cô tham dự MTV EMA.

Hội tụ đủ các tiêu chí được thống nhất giữa MTV Vietnam và MTV Quốc tế trong việc tìm ra nghệ sĩ tiêu biểu nhất đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc (Best Southeast Asia Act), Minh Hằng sẽ chính thức tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là những nghệ sĩ đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á để giành tấm vé danh dự đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018.

Những màn hát live dở tệ liên tục bị đào mộ khi Minh Hằng trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA-1

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, cư dân mạng đã dấy lên làn sóng tranh cãi rằng Minh Hằng có “đủ tầm” để đại diện Việt Nam tham dự chương trình mang tầm cỡ quốc tế này không.

Mặc dù MTV Vietnam đã đưa ra lý do rằng Minh Hằng là một ca sĩ có ảnh hưởng nhất định trong làng nhạc Vpop, sở hữu nhiều sản phẩm hit nhưng nhanh chóng bị dân mạng phản bác.

Đông đảo ý kiến cho rằng cô là ca sĩ lâu năm nhưng chưa có thành tích đặc biệt, ca khúc hit chỉ đếm trên đầu ngón tay thêm vào đó là có quá nhiều lần gây tranh cãi vì hát live dở tệ.

Những màn hát live kém của Minh Hằng lại bị đào mộ khi cô đại diện Việt Nam tham dự giải MTV EMA

Tiếp đó, những đoạn clip ghi lại màn hát live của Minh Hằng liên tục bị đào mộ. Từ lần hát vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật đến giao lưu khán giả tại hải ngoại cũng được tìm lại và chia sẻ trên mạng xã hội với những lời lẽ chê bai.

Trước sự việc này, đại diện truyền thông của Minh Hằng cho biết: “Việc lựa chọn Minh Hằng tham dự là quyết định của MTV Việt Nam, cô ấy chỉ là người được mời. Sau khi nhận được lời mời từ BTC, chúng tôi đã có buổi gặp mặt làm việc cùng nhau và thấy sự kiện phù hợp nên đã sắp xếp để Minh Hằng tham dự“.

Những màn hát live dở tệ liên tục bị đào mộ khi Minh Hằng trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA-2

Còn cá nhân nữ ca sĩ, cô bỏ qua những điều tiếng của khán giả và bày tỏ: “Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện và xen lẫn sung sướng, tự hào. Một niềm hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Vietnam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà ra.

Tôi gọi điện cho gia đình, cho bạn bè để khoe, ai ai cũng vui và chúc mừng. Tôi cũng muốn báo tin vui với fan của mình nhưng đã kiềm lại và chờ MTV Vietnam chính thức công bố. Tôi biết, người thân, bạn bè và fan sẽ cảm thấy tự hào về thành quả này, vì vậy tôi đã rất xúc động”.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *