Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 1.

Ngay khi Fast & Furious: Hobbs & Shaw vừa ra mắt, Vanessa Kirby lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý. Cô vào vai em gái của Jason Statham và cũng là tình mới của The Rock. Trong Hobbs & Shaw, Vanessa Kirby đã có màn khóa môi nóng bỏng với The Rock.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 2.

Năm ngoái, mỹ nữ tóc vàng này khiến hàng triệu cô gái ghen tị khi được chọn là bóng hồng đóng cặp cùng Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 9.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 3.

Nụ hôn quá nồng nhiệt của Kirby cùng Tom Cruise trong phim từng khiến nữ diễn viên bị đồn sắp trở thành vợ tư của tài tử đào hoa.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 4.

Vanessa Kirby là nữ diễn viên tài năng sinh năm 1987. Cô là người gốc London, Anh. Quý cô này sở hữu nét đẹp cổ điển và quý phái đậm chất xứ sở sương mù.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 5.

Tuy không được đào tạo diễn xuất tại trường đại học nhưng Vanessa Kirby được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Anh quốc hiện nay. Người đẹp đang được vô số dự án tại cả Hollywood và Anh săn đón.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 6.

Cô được khán giả hâm mộ qua vai diễn công chúa Margaret trong series The Crown. Người đẹp cũng thành công trong lĩnh vực sân khấu, đặc biệt là vai diễn người phụ nữ khao khát tình yêu trong phiên bản mới của vở kịch kinh điển A Streetcar Named Desire.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 7.

Hai giải BAFTA và một đề cử Emmy danh giá là minh chứng cho tài năng diễn xuất của mỹ nữ “vạn người mê” này.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 8.

Vanessa Kirby đang được mệnh danh là “đả nữ” thế hệ mới. Vừa sở hữu nhan sắc hút hồn vừa có khả năng thể hiện những ngón võ thuật hành động mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, Vanessa là “bông hồng có gai” mà mọi siêu phẩm hành động trông đợi.

Nhan sắc gợi cảm của mỹ nữ khóa môi the Rock, bị đồn là vợ tư của Tom Cruise - Ảnh 9.

Sau thành công của Hobbs & Shaw, cô chắc chắn sẽ còn trở lại trong các phần phim tiếp theo thuộc vũ trụ điện ảnh Fast & Furious.

Vaness Kirby tay không hạ gục kẻ xấu trong trailer Hobbs & Shaw.

Theo Trithuctre