Tết có màu gì trong mắt người lớn?

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 1.

Theo truyền thống của người Việt, dọn dẹp nhà cửa là để “chuyện cũ bỏ qua”, xóa hết những điều không vui năm trước và chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 2.

Không chỉ người lớn mà cả trẻ con cũng góp công, góp sức trang hoàng nhà cửa. Khắp nơi trong nhà đều được phủ màu đỏ và vàng rực rỡ với mong muốn một năm mới nhiều may mắn và tài lộc đầy nhà. Vì thế mà trong mắt người lớn, Tết mang đầy sắc đỏ và vàng.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 3.

Tết còn là lúc cả nhà được cùng nhau gói chiếc bánh chưng xanh ngát, ngồi chờ nồi bánh bên bếp lửa hồng đêm 30 đón giao thừa.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 4.

Gói bánh chẳng phải là công việc của riêng người lớn mà cả những đứa trẻ cũng háo hức giúp một tay. Tết nhờ thế cũng chẳng thể thiếu màu xanh của chiếc bánh truyền thống này.

Trong mắt người lớn, Tết gói gọn trong vài màu sắc như thế đó. Nhưng còn trong mắt những đứa trẻ, Tết của chúng có màu gì? Có lẽ, Tết chẳng còn gói gọn trong những màu sắc như người lớn chúng ta từng trải nghiệm.

Tết của trẻ nhỏ luôn thật nhiều màu sắc và niềm vui

Mỗi năm mỗi khác, Tết bây giờ hiện đại hơn, chẳng còn gói gọn trong màu đỏ hay vàng như người lớn chúng ta nghĩ. Trong mắt trẻ nhỏ, Tết chẳng phải chỉ để được mặc chiếc áo mới, được xỏ đôi giày đẹp mà Tết là lúc chúng được vui chơi, tham gia các hoạt động mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị ngập tràn hương vị của Tết.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 5.

Xanh, đỏ, tím, vàng, màu nào cũng có. Với trẻ nhỏ, ở đâu được vui chơi, ở đó có Tết. Mỗi hoạt động vui chơi là một màu sắc mới lạ. Vì thế mà Tết luôn lung linh nhiều sắc màu, đa dạng các tạo hình vào các dịp Tết. .

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 6.

Những đứa trẻ luôn háo hức chờ Tết. Đối với chúng, Tết còn gì vui hơn khi được thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới của mình.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 7.

Những đứa trẻ như những chồi non, xanh mơn mởn đầy sức sống vào mỗi dịp Tết đến. Chúng luôn sẵn sàng đón chào những điều mới mẻ và tham gia những hoạt động vui chơi thật năng động. Tết vì thế mà có thêm một màu sắc mới: Một màu xanh năng lượng!

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 8.

Trong mắt trẻ nhỏ, Tết lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Vậy nên, có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón trẻ khám phá trong dịp Tết. Và còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ được trải nghiệm những điều thú vị ấy cùng bố mẹ. Vậy nên, Tết này, các bậc phụ huynh hãy cùng trẻ tham gia những hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn tại “Thị trấn Tết MILO”.

Nhắc đến Tết là nhắc đến màu đỏ, nhưng Tết vẫn còn chứa đựng nhiều gam màu thú vị chờ bạn khám phá - Ảnh 9.

Từ thiết kế phố Tết độc đáo của MILO Bột phiên bản Tết, Thị Trấn Tết MILO bước ra giữa đời thật với hàng loạt hoạt động hấp dẫn cho bé “Tràn năng lượng – Đón Tết vui”. Hãy mau tham gia để khám phá thế giới đầy năng lượng xanh cùng trẻ với rất nhiều các hoạt động thể thao, hoạt động ngày Tết, booth chụp ảnh,… mà gia đình có thể vui chơi cùng nhau vào dịp Tết này! Hoặc đơn giản, cùng nhau thưởng thức những món uống MILO pha theo công thức mới ngon lạ để nạp năng lượng bền bỉ, chào đón năm mới!

Bước ra từ thiết kế phố Tết độc đáo của MILO Bột phiên bản Tết, thị trấn Tết MILO là phiên bản đời thực với hàng loạt hoạt động hấp dẫn cho bé tràn năng lượng, cả nhà đón Tết thật vui. Thị trấn Tết MILO mở cửa tự do đón khách tham quan tại 2 đầu Hà Nội và TP. HCM:

● TP. HCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ: 27-29/12/2019

● Hà Nội: Phố đi bộ Hồ Gươm: 3-5/1/2020

Hãy mang theo vỏ hộp MILO Bột phiên bản Tết hoặc mua tại sự kiện để sở hữu Sổ cư dân tại Tiệm tạp hóa MILO.

Thông tin chi tiết, xem tại: https://www.facebook.com/events/1219030731639184/