Nhã Phương tung bộ ảnh “thanh xuân”, tiết lộ sự trở lại ấn tượng với màn ảnh

Sau khi kết hôn với danh hài Trường Giang, Nhã Phương dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Những người mến mộ cô mong chờ ngày cô tái xuất màn ảnh.

Mới đây, Nhã Phương tung bộ ảnh mới nhất với chủ đề “Thanh xuân” khiến fan hâm mộ không ngớt lời khen về hình ảnh trẻ trung, thuần khiết của cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên có tâm sự về chủ đề của bộ ảnh mới.

nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 1
nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 2

Nhã Phương khoe nhan sắc mong manh, trẻ trung trong bộ ảnh mới.

Nhã Phương cho biết cô đã có một tuổi thanh xuân thật sự đẹp với nhiều trải nghiệm đáng giá. Thanh xuân của cô gắn liền với những bộ phim cô từng tham gia, niềm đam mê với công việc diễn xuất. Thanh xuân của Nhã Phương cũng gắn liền với những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đối với Nhã Phương, họ là những người cô luôn trân trọng.

Nói về định nghĩa “Thanh xuân”, Nhã Phương nhẹ nhàng nêu ý kiến: “Mọi người vẫn hay định nghĩa thanh xuân là quãng thời gian đi học, quãng thời gian chưa lập gia đình, nhưng Phương thì nghĩ khác. Đối với Phương, khi hẵng còn sức trẻ, còn nhiều nhiệt thành cống hiến, thì thanh xuân vẫn chưa dừng lại. Và Phương muốn nối dài hơn quãng thời gian đẹp đẽ, tươi trẻ của mình”.

nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 3
nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 4

Đây là bộ ảnh đầu tiên Nhã Phương thực hiện sau khi về chung một nhà với ông xã Trường Giang.

Sau khi kết hôn với danh hài Trường Giang, Nhã Phương dành nhiều thời gian cho cuộc sống hôn nhân của mình. dù mọi hoạt động của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn được cập nhật trên các phương tiện thông tin truyền thông nhưng khán giả vẫn mong chờ cô tái xuất với vai trò một diễn viên. Không để khán giả chờ đợi lâu thêm, hiện tại, bên việc công việc kinh doanh, bà mẹ một con đang nghiên cứu kịch bản để trở lại với màn ảnh một cách ấn tượng nhất.

Nói về biệt danh “Nữ hoàng nước mắt” do khán giả đặt cho, Nhã Phương cảm thấy vui mừng vì biết rằng cô đã ghi dấu ấn đậm nét với họ bằng chất riêng của mình. Bà xã của Trường Giang chia sẻ thêm: “Bản thân Phương đang muốn chinh phục thêm thật nhiều những dấu ấn khác nữa với các vai diễn sắc màu. Hành trình thanh xuân của Phương sẽ vẫn còn tiếp tục nhiều thật nhiều trải nghiệm hay ho nữa”.

nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 5
nha phuong tung bo anh “thanh xuan”, tiet lo su tro lai an tuong voi man anh hinh anh 6

Nhã Phương đang dành thời gian nghiên cứu kỹ kịch bản để có màn tái xuất màn ảnh hoàn hảo, không làm khán giả thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *