Bởi Tết đâu chỉ gói ghém trong những bữa sum họp gia đình, mà còn là niềm vui chia sẻ. Chỉ cần một chút quan tâm nhau ngày cuối năm, một lời hỏi han chân tình, những hành động giúp đỡ đúng lúc là đã khiến Tết này vẹn tròn và ấm áp hơn bao giờ hết.

Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 1.
Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 2.
Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 3.
Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 4.
Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 5.
Nhà nhà cùng vui, Tết thêm xôm tụ - Ảnh 6.

Từ ngày 28/11/2019 đến ngày 30/12/2019, tham gia ngay thử thách “Kết thân hàng xóm” của Coca-Cola Việt Nam để có cơ hội nhận vô số giải thưởng hấp dẫn.

Chỉ cần chụp 01 – 05 tấm ảnh hoặc quay 01 clip thể hiện sự kết nối với hàng xóm trong dịp Tết đang về, đăng trên Facebook cá nhân, để ở chế độ công khai, tag 3 người bạn để cùng tham gia thử thách, kèm hashtag #CocaCola #KetThanHangXom. Tìm hiểu rõ hơn về cách tham gia thử thách “Kết thân hàng xóm” tại đây: https://cokeurl.com/KetThanHangXom.

1.000 giải “Kết thân sớm” sẽ được trao cho cho 1.000 người đầu tiên thực hiện đầy đủ các bước thử thách và comment link đã tham gia thử thách, ngoài ra còn có 10 giải thưởng cho 10 người tham gia thử thách xuất sắc nhất của mỗi tuần. Hấp dẫn hơn hết là 40 giải đặc biệt – cơ hội tham dự một sự kiện Tết chưa từng có từ trước đến nay cùng nhiều quà tặng tuyệt vời khác cho mùa Tết! Nhanh tay lên, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 93 triệu đồng đang chờ bạn!

Theo Tri Thức Trẻ