Nguyễn Thị Thuý Kiều – hành trình từ cô thợ làm tóc trở thành Nhà Phân Phối Mỹ phẩm Jenlly Cosmectic

Đối với những tín đồ đam mê mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly hẳn không còn xa lạ với thương hiệu cao cấp này nữa. Trải qua rất nhiều sự thay đổi kiểu dáng mẫu mã với những cung bậc sáng tạo đầy mới mẻ, Jenlly không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng mà còn thổi vào làn gió mới trong cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm online giúp các chị em thay đổi ngoại hình và cuộc sống một cách tích cực.

Thương hiệu Mỹ phẩm Jenlly Cosmectic do doanh nhân Tuyền Phạm (áo dài đen) sáng lập đang nhận được sự yêu thích của chị em phụ nữ trên thị trường.
Hệ thống Jenlly có đến hàng ngàn nhà Nhà phân phối, đại lý chi nhánh trên cả nước.

Nguyễn Thị Thuý Kiều đến từ huyện Châu Phú An Giang là một trong những câu chuyện như thế. Lấy cảm hứng từ sự nghiệp thành công của đàn chị đi trước Linh Lam – giám đốc kinh doanh khá nổi bật trong hệ thống Mỹ phẩm Jenlly đã tạo nên động lực hấp dẫn với cô gái có xuất thân làm tóc. Với một tình yêu đủ lớn, khát khao cháy bỏng một ngày nào đó được khoát lên mình diện mạo xinh đẹp hơn đã thôi thúc Thuý Kiều quyết tâm tìm hiểu sản phẩm và dùng thử. Từ cô gái có làn da không đều màu kém mịn màng đến khi sử dùng vài bộ sản phẩm Jenlly đã giúp Thuý Kiều trông rạng rỡ hơn hẳn, làn da trắng sáng tự tin từ đó chị có thêm động lực để nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh.

Nguyễn Thị Thuý Kiều thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn hẳn từ khi sử dụng Mỹ phẩm Jenlly Cosmectic

Với kinh nghiệm bán hàng online sẵn có từ trước nhưng không mấy thành công, được sự giúp đỡ của Boss Linh Lam và CEO Tuyền Phạm trong các khoá học kinh doanh thực tiễn do công ty đào tạo đã truyền lửa một cách tích cực đến các chiến binh mới trong đó Thúy Kiều là một đại diện tiêu biểu không thể không nhắc tới. Chị đã thể hiện hình ảnh một thủ lĩnh trên con đường kinh doanh với nhiều thành công nổi bật. Chỉ sau gần một năm tham gia vào hệ thống Jenlly Cosmectic đến nay Thúy Kiều đã vươn lên thành Nhà Phân Phối Tổng với hệ thống chi nhánh đại lý hàng chục thành viên. Với chị, thành tích ấy giữa thương trường nhiều sóng gió chẳng phải là điều dễ dàng có được nếu bản thân chị không từng trải qua thất bại và cố gắng vươn lên định vị bản thân.

Thuý Kiều và CEO Tuyền Phạm

Khi được hỏi với những thành tích ấn tượng như vậy Thuý Kiều có dự định “thừa thắng xông lên” để trở thành giám đốc khu vực hoặc hơn nữa là giám đốc kinh doanh trong thời gian sắp tới, chị mỉm cười cho biết đó cũng chính là những dự định có sẵn từ khi bắt đầu kinh doanh Jenlly Cómectic, bởi một khi thương hiệu ngày càng phát triển thì việc được trực tiếp điều hành và quản lý đội nhóm của mình cũng sẽ lớn mạnh theo. Theo đó trong năm 2020 sắp tới Team của Thuý Kiều không chỉ dừng lại ở con số hàng chục thành viên nữa mà phải nhân đôi nhân ba, nhưng tựu chung lại tất cả vì mục tiêu giúp các chị em có đam mê kinh doanh được làm giàu chính đáng.

“Không phải là bạn làm được gì mà quan trọng là bạn đã làm điều đó như thế nào và làm cùng ai. Đó chính là những gì tôi muốn truyền đạt đến đội ngũ của mình để họ có thể cảm nhận rằng khi đến với đội nhóm Thuý Kiều, mọi người luôn được tôn trọng và tạo điệu kiện để phát huy hết năng lực vốn có, bởi chỉ có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội lớn mạnh mới tạo nên sự khác biệt vốn có”. Thuý Kiều nhấn mạnh.

Trên hành trình sự nghiệp của mình Thuý Kiều luôn nhận được sự ủng hộ động viên khích lệ của ông xã mình

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *