Nguyễn Thị Phượng – từ mẹ bỉm sữa đến Nhà phân phối tổng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tuyền Phạm không chỉ là một bước sải chân.

Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly Tuyền Phạm đến nay đã ghi nhận hàng ngàn sự tham gia của nhiều mẹ bỉm sữa có những độ tuổi khác nhau nhưng đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hành trình kinh doanh của mình. Trong số đó tiêu biểu phải nhắc đến Nhà Phân Phối Tổng Nguyễn Thị Phượng đến từ huyện Châu Thành – An Giang.

Nguyễn Thị Phượng – Nhà Phân Phối Tổng Mỹ phẩm Jenlly Châu Thành An Giang


Ở tuổi 30, Nguyễn Thị Phượng đã có trong tay cả hai thứ: một là tổ ấm hạnh phúc và hai là một sự nghiệp kinh doanh đang trên đà phát triển. Đây rõ ràng là niềm mơ ước của bao nhiêu người, thế nhưng đối với chị, những thành công hiện tại chỉ một phần nhỏ trong mục tiêu phấn đấu trong thời gian sắp tới, và chắc chắn phải vượt qua nhiều thử thách mới cán đích thành công.

Nguyễn Thị Phượng kể trước kia chị đúng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, sau khi sinh xong thì chỉ ở nhà chăm con và chưa hề có một khái niệm gì cụ thể về kinh doanh. Tuy nhiên, vì không muốn trở thành gánh nặng cho chồng và mong muốn tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, chị tìm hiểu một số sản phẩm để tập tành kinh doanh online. Mối nhân duyên giữa người mẹ bỉm sữa Nguyễn Thị Phượng và Mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly đã bắt đầu như thế.

“Vạn sự khởi đầu nan”, công việc của người mẹ trẻ thời gian đầu cũng gặp không ít khó khăn nhất định bởi chị chỉ mới chân ướt chân ráo tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ. Nhưng với lòng quyết tâm không chịu thất bại, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo từ Giám đốc kinh doanh khu vực đến CEO Tuyền Phạm, Nguyễn Thị Phượng đã từng bước vượt qua thử thách bằng chính ý chí và năng lực của một người mẹ, chỉ sau một thời gian ngắn, chị chính thức được đề cử làm nhà phân phối tổng nhờ đơn hàng vượt mức chỉ tiêu, thậm chí chị còn tuyển dụng thêm nhiều chi nhánh đại lý để hướng dẫn họ kinh doanh cùng mình. Giờ đây nhìn lại chặng đường vừa qua, Nguyễn Thị Phượng cho rằng kết quả là một minh chứng cho sự bền bỉ và nỗ lực của bản thân, tất cả không chỉ là một bước sải chân mà nên.

“Với mong muốn mở rộng thị trường, đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời xây dựng cuộc sống cá nhân ngày càng giàu có mới thực sự là điều quan trọng nhất trong hành trình kinh doanh của tôi. Trong thời gian tới tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa hoặc bất cứ ai có đam mê kinh doanh nhưng chưa chọn được sản phẩm uy tín thì tôi chắc một điều rằng đến với Jenlly là sự lựa chọn đúng đắn nhất”, Nguyễn Thị Phượng nói thêm.

Hiện nay nhiều khách lẻ đã liên hệ đăng ký làm khách sỉ, hoặc đại lý chi nhánh của Nguyễn Thị Phượng, chị bật mí doanh thu hiện nay đã lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, điều mà cách đây nữa năm về trước chị không dám nghĩ tới. Với doanh số bùng nổ nhanh chóng, chắc chắn rằng năm 2020 cái tên Nguyễn Thị Phượng sẽ phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng Jenlly Cosmectic.

Giờ đây, khi đã gặt hái được những thành công nhất định, tự chủ về tài chính và chăm lo cho con gái có cuộc sống tốt hơn, Nguyễn Thị Phượng muốn nhắn nhủ với các chị em rằng: Phụ nữ à, cuộc sống này rất tươi đẹp, đừng chỉ quanh quẩn nhà hay vì một lý do nào đó mà làm chúng ta chùn bước, bởi thế giới ngoài kia hãy còn rộng lớn, luôn chờ chúng ta khám phá mỗi ngày. Và đặc biệt khi chúng ta vẫn đang trẻ khỏe, hãy nghĩ về tương lai của mình, của những người thân yêu mình mà cố gắng lên. Phụ nữ tự kiếm ra tiền thì sẽ luôn tự chủ tự tin và hạnh phúc. Và luôn nhớ rằng Người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc. Kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng.

One thought on “Nguyễn Thị Phượng – từ mẹ bỉm sữa đến Nhà phân phối tổng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tuyền Phạm không chỉ là một bước sải chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *