Nguyễn Thị Cẩm Tú – nữ doanh nhân trót mê kinh doanh vàng trang sức và phong thủy

Doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú với tên gọi Lý Thiên Kim hiện đang là giám đốc Công Ty TNHH Lý Thiên Kim có trụ sở tại Bình Dương chuyên kinh doanh trang sức vàng phong thủy rất được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ.
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Lý Thiên Kim còn để lại ấn tượng trong chúng tôi về một nữ doanh nhân trẻ đến với ngành kinh doanh vàng trang sức bằng cả tâm huyết và đam mê. Với chị, sứ mệnh mang đến những dịch vụ làm đẹp bằng trang sức và phong thủy cải thiện cho sức khỏe và công việc đã trở thành kim chỉ nam từ những ngày đầu khởi sự đến nay.
“Tôi muốn xây dựng ngành nghề kinh doanh vàng trở thành một ngành chuyên nghiệp, không chỉ đơn giản là món trang sức thể hiện đẳng cấp mà hơn thế nữa vàng còn là phong thuỷ cần chờ chúng ta khám phá”, doanh nhân Lý Thiên Kim chia sẻ. Những lời nói đơn giản ấy, nhưng lại là nỗ lực rất lớn của nữ doanh nhân xinh đẹp, với tầm nhìn và sự cố gắng trong từng bước đưa thương hiệu Lý Thiên Kim trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích trang sức.
Có cơ hội tiếp xúc với ngành vàng trang sức từ khi lấy chồng, nhưng mãi đến khi những đứa con lần lượt ra đời, Lý Thiên Kim mới nhận ra rằng mình có năng khiếu và đam mê với nó. Nhờ có cái nôi truyền thống trong ngành chế tác trang sức của gia đình chồng hơn 30 năm trong nghề nên việc tiếp cận của Lý Thiên Kim có phần may mắn hơn hẳn. Từ một người chuyên ngành quản trị kinh tế chị quyết định chuyển hướng sang kinh doanh. Với Xuất phát điểm là “người ngoại đạo” nhưng Lý Thiên Kim biết mình muốn điều hành thành công một doanh nghiệp thì bản thân trước hết phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì thế trong những ngày đầu lập nghiệp, chị dành trọn thời gian cho việc học hỏi và trau dồi kiến thức, tự thân đi đến nhiều thành phố lớn như Sài Gòn và nước ngoài để tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng, lựa chọn những công nghệ mới, nhập khẩu và sản xuất ra những sản phẩm trang sức xuất sắc và phù hợp nhất mang để phục vụ cho đứa con tinh thần của mình – Lý Thiên Kim.
Ban đầu khi đến với công việc này, chị tự nhận mình chỉ vì đam mê và phụ việc với chồng nhưng rồi khi dần hiểu sâu hơn và trải nghiệm với nghề, chị nhận ra việc khi vàng kết hợp với các loại đá quý sẽ cho một nguồn năng lượng vô cùng mạnh, từ đó giúp cải thiện được sức khỏe của người dùng và công việc được hanh thông hơn. Bên cạnh đó nhờ sở hữu được đội ngủ kỹ sư từ nước ngoài có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác vàng trang sức, hiện tại Lý Thiên Kim là một trong những công ty lớn mạnh chuyên xuất khẩu trang sức sang thị trường trong và ngoài nước. Hướng sắp tới công ty còn đẩy mạnh lĩnh vực phong thủy nhằm phục vụ nhu cầu trong đời sống của khách hàng.
Nhìn vào cái tâm làm nghề nghiêm túc và sự quyết tâm của chị với thành quả đạt được sau nhiều năm hoạt động cũng dễ đoán được rằng vì sao chị lại có thể thành công ở tuổi đời còn trẻ như vậy. Kỳ vọng mà Lý Thiên Kim đặt ra không gì khác hơn là được mang đến những gì tốt đẹp nhất dành cho khách hàng với mong muốn mỗi vị khách đến với Lý Thiên Kim khi trở về đều có thể khoác lên mình vẻ ngoài rạng rỡ và may mắn.
Có được những thành tựu như ngày hôm nay, Lý Thiên Kim luôn trân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng chị, đó là gia đình, là khách hàng, là những người đồng nghiệp… luôn sát cánh và động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chị. Mỗi ngày trôi qua, chị lại được tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân. Chị luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải cập nhật thêm nhiều xu hướng và thị hiếu của thị trường và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề có duy nhất một chữ: “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, với Lý Thiên Kim, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn.
Trinh Huỳnh
CÔNG TY TNHH LÝ THIÊN KIM
Số 20, Đường DX12, xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *