Nguyễn Bích Tuyền – Giám đốc thương hiệu Thời Trang Bích Tuyền vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019

Sáng ngày 21/4, tại Nhà Hát Bến Thành TPHCM Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Đài Truyền Hình TPHCM đã tổ chức thành công chương trình khảo sát và đánh giá truyền thông tôn vinh các thương hiệu mạnh và gương mặt doanh nhân xuất sắc có những đóng góp tích cực trong hoạt động quản trị doanh nghiệp của mình, trong đó có thương hiệu Thời Trang Bích Tuyền.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Bích Tuyền là đại diện được vinh dự nhận được giải thưởng này, sánh vai cùng các doanh nghiệp lớn uy tín trong cả nước đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt thành tích cao trong thời gian qua.

Trong một năm qua, Thời Trang Bích Tuyền đang dần khẳng định vị thế của mình là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế thời trang. Với sự đầu tư nghiêm túc và luôn tìm tòi sản phẩm uy tín chất lượng và giá cả phải chăng, thời trang Bích Tuyền luôn được đánh giá cao. Không chỉ mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn về phong cách thời trang mà còn sự hài lòng về phong cách phục vụ chân thành chu đáo.

Cũng theo doanh nhân trẻ Bích Tuyền cho biết “Trước đây, nghề bán quần áo vẫn bị cho là một trong những ngành nghề không được vinh dự và chỉ dành cho những người nhàn rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc chỉ là một nghề tạm. Nhưng những năm gần đây, nghề kinh doanh quần áo và thiết kế thời trang đã trở thành một trong những nghề nghiệp mới được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng. Bằng chứng cho điều đó là lần lượt các chủ tiệm, nhà thiết kế Thời Trang nổi tiếng ra đời, phục vụ nhu cầu “ăn mặc” hợp xu hướng, phong cách sành điệu và đặc biệt là thu nhập được tăng lên đáng kể”.

Hiện nay Thời Trang Bích Tuyền là một trong những  thương hiệu được giới trẻ quan tâm bậc nhất tại khu vực Bình Chánh TPHCM và trở thành địa điểm hấp dẫn cho hàng trăm các chị em phụ nữ yêu thích phong cách thời trang nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ và cá tính. Với phương châm “trao phong cách nhận sắc đẹp” đến những người phụ nữ Việt, chắc chắn Thời Trang Bích Tuyền sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách khi có dịp ghé đến Shop Bích Tuyền, dù là vị khách khó tính nhất.

“Thành công không dừng lại ở những giải thưởng mà chúng ta đạt được. Điều đó không có nghĩa là chúng ta đã hoàn hảo khi được mọi người tin tưởng và tôn vinh. Tôi tin Thời Trang Bích Tuyền sẽ thành công hơn khi trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi phong cách gu ăn mặc với sự tư vấn nhiệt tình nhất mà chúng tôi mang lại.” Doanh nhân trẻ Bích Tuyền tự hào nói.

Trinh Huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *