Vô lo không có nghĩa là vô tâm, bỏ mặc tương lai mà là “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”, vì đã sớm có giải pháp cho các vấn đề từ lâu rồi!

“Vô lo” trong định hướng nghề nghiệp

Cứ thử tâm tình với các anh chị thế hệ trước một lần, bạn sẽ thấy ngay họ khá trăn trở về định hướng nghề nghiệp nhưng đôi khi chưa chọn được công việc phù hợp. Thế hệ trước thậm chí còn… hoang mang vô định khi đứng giữa các lựa chọn, giằng xé giữa việc mình thích, việc kiếm ra tiền và thậm chí cả việc… bố mẹ mình chọn. Thế hệ trẻ thì khác, họ “vô lo” nhưng không hề “lạc trôi” trong biển nghề nghiệp bao la. Gen Y, Gen Z sẵn sàng lao ra thử sức, trải nghiệm khám phá bởi trong hàng trăm ngàn cơ hội, họ tin chắc rằng: Hẳn phải có công việc phù hợp với mình. Thay vì lo nghĩ, họ hành động!

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 1.

Thay vì nghĩ xem mình làm gì, thì mình thử sức với mọi điều mình thích!

“Vô lo” trong tài chính

Không còn “đau đầu vì tiền”, thế hệ trẻ tìm cách xoay để tiền luôn rủng rỉnh đầy túi, tha hồ làm điều mình thích, “nhích” đi bất cứ đâu. Họ rất linh hoạt, làm full-time, part-time, freelance, đầu tư… bất cứ công việc gì cũng nhìn ra cơ hội tài chính. Không chỉ kiếm tiền, người trẻ Việt còn có những kế hoạch dự phòng tài chính, “bỏ trứng nhiều giỏ”, chẳng hạn như luôn tiết kiệm có kỷ luật, chia nhỏ các khoản đầu tư, lên kế hoạch bảo vệ tài chính khi có rủi ro xảy ra.

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 2.

Muốn không “điên đầu vì tiền” thì thử mọi cơ hội, “kiến tha đầy tổ”, lại còn biết dự phòng tài chính có kỷ luật nữa cơ!

“Vô lo” về sức khỏe

Người trẻ không chỉ “sống để làm việc” mà còn “làm việc để sống”, họ sống vui vẻ, tận hưởng, ý nghĩa chứ không chỉ qua ngày đoạn tháng. Và để làm được điều đó, họ chọn chuẩn bị thật kỹ càng nền tảng sức khỏe từ thể chất đến tinh thần. Người trẻ không ngại ngần xông pha, chú trọng các trải nghiệm nhưng thể hiện sự thông thái khi lựa chọn, tìm hiểu kỹ và tham gia các hoạt động đầu tư lâu dài và bền vững cho sức khỏe của mình. Vì hơn ai hết trong thời đại này họ hiểu rằng, nếu không có sức khỏe dù mộng ước đến đâu cũng khó lòng thực hiện được!

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 3.

Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư luôn có lãi, và giới trẻ Việt đã sớm nhận ra điều này!

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 4.

Ngoài việc chăm chỉ tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, các bạn trẻ bây giờ còn rất quan tâm tới chế độ ăn uống cân bằng nữa đấy!

Trong quá trình tìm hiểu và đầu tư cho sức khỏe, thế hệ trẻ đứng trước rất nhiều nguồn thông tin và hàng loạt những lựa chọn, và ứng với nhịp sống bận rộn cần nhiều tiện ích tích hợp vào một giải pháp, họ chọn bảo vệ bản thân từ sớm bằng các loại bảo hiểm trực tuyến với chi phí hợp lý. Họ đánh giá, đây chính là giải pháp bảo vệ bản thân trước những rủi ro tiềm tàng như tỷ lệ các bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim) ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 5.

Sản phẩm mới PRU-Vui Sống là một lựa chọn được người trẻ đánh giá cao thời gian gần đây

Người trẻ Việt bây giờ: Có lý do để “quẳng hết gánh lo đi mà vui sống”! - Ảnh 6.

Lựa chọn PRU-Vui Sống – chọn sống “vô lo” mỗi ngày: Vô lo về tài chính trước 3 bệnh hiểm nghèo, giúp giới trẻ thỏa sức trải nghiệm, theo đuổi đam mê!

Chi tiết về sản phẩm PRU-Vui Sống, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn/vi/san-pham-bao-hiem-nhan-tho/pru-vui-song/.

Theo Tri thức trẻ