Người Đẹp Maya Phạm Thổi Làn Gió Mới Đến Với Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 tại Đài Loan

Nhắc đến Phú Yên, mọi người hẳn sẽ nghĩ ngay đến vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh với những danh lam thắng cảnh tuy còn hoang sơ nhưng đẹp đến nao lòng. Và cũng chính Phú Yên đã mang đến cho Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2018 một gương mặt thí sinh mang vẻ đẹp trong trẻo như chính vùng đất thanh bình này – thí sinh Maya Phạm.

Maya Pham (tên thật là Phạm Thị Mai) sớm gặt hái được những thành tựu rất đáng ngưỡng mộ ở lứa tuổi 22. Điều hạnh phúc hơn cả chính là cô chạm đến thành công nhờ chính niềm đam mê từ thuở nhỏ của mình. Ngay từ khi còn bé, Maya đã xác định được niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp nhưng không được gia đình ủng hộ. Cô buộc phải chiều lòng ba mẹ bằng việc thi Đại học vào trường Cảnh sát, tuy nhiên may mắn không mỉm cười với cô. Chính từ thất bại đầu đời đó, người đẹp Phú Yên tự mình xốc lại tinh thần và ý chí, cô quyết tâm dấn thân vào Sài Gòn hoa lệ để theo đuổi ngọn lửa đam mê dành cho ngành làm đẹp vốn chưa bao giờ tắt trong lòng cô gái trẻ.

Với sự say mê vốn có dành cho nghề cộng với sự nhanh nhạy, nắm bắt kiến thức nhanh, chỉ trong vòng một năm, Maya đã nắm vững trong tay tất cả những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp riêng hứa hẹn sẽ nhiều khởi sắc hơn. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cô gái trẻ đã thu hoạch được những trái ngọt đầu tiên với Top Eyelash – chuyên về ngành chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm và nối mi. Đến nay, hệ thống Top Eyelash đã có 3 cơ sở tại Phú Yên quê hương cô và chi nhánh tại Sài Gòn. Sắp tới đây Maya còn định hướng mở thêm một chi nhánh nữa ở quận 1 để phục vụ khách hàng ở trung tâm thành phố.

Mặc dù đã trải qua vài năm lăn lộn ở đất Sài Gòn, ở Maya vẫn luôn phảng phất cái nét hồn hậu chân chất của một người con của mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, khiến những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi tiếp xúc với cô. Giữa một rừng hoa cùng khoe sắc tranh tài tại Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế sắp tới, dự đoán vẻ đẹp mộc mạc và trái tim chân thành của thí sinh Maya Phạm sẽ thổi một làn gió mới mẻ đến với cuộc thi.

Thông qua cuộc thi này, Maya mong muốn được kết nối nhiều hơn các chị em doanh nhân thành đạt khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời cô cũng sẽ nỗ lực để tỏa sáng hết mình để chính phục dàn Ban Giám Khảo khó tính. Cùng theo dõi và cổ vũ hành trình khẳng định bản thân của người đẹp Phú Yên này tại Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế trong tháng 5 tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *