Showbiz Việt hiếm có ai mừng sinh nhật 40 tuổi một cách hoành tráng như Ngô Thanh Vân, đại thắng với phim mới, giới thiệu phim tài liệu và sách đầu tay, trở thành đại sứ của chiến dịch “Bay Nhảy Thoả Thích” và quyết tâm biến ước mơ từ thưở bé thành hiện thực.

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ, ngày còn bé ở dưới quê không có điện đóm, cô ngồi chơi trong nhà cùng mẹ và nhìn lên bầu trời đầy trăng sao, đòi mẹ cho mặc một chiếc váy đỏ để bay lên cao và chạm đến mặt trăng.

Tưởng chỉ là một ước mơ ngây ngô viển vông ngày thơ bé, nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, Ngô Thanh Vân đã không ít lồng ghép hình tượng mặt trăng như một cách nhắc nhớ bản thân về ước mơ đặc biệt đó.

Ngô Thanh Vân hiện thực hoá ước mơ bay nhảy thưở bé ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Hình ảnh trong video mới nhất của Ngô Thanh Vân, tái hiện hình ảnh cô bé mặc chiếc váy đỏ mơ ước chạm đến mặt trăng.

Chính vì thế, ngay sau khi trở thành đại sứ mới của chiến dịch “Bay Nhảy Thoả Thích” cũng như đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Anlene, Ngô Thanh Vân đã quyết tâm biến giấc mơ bay nhảy thưở bé thành hiện thực, để truyền cảm hứng cho phụ nữ và người trưởng thành xung quanh rằng tất cả chúng ta đều có thể bay nhảy thoả thích, tự do làm mọi điều mình muốn, ở bất kỳ độ tuổi nào, miễn là có sức khoẻ dẻo dai và ý chí thật mạnh mẽ!

Ngô Thanh Vân hiện thực hoá ước mơ bay nhảy thưở bé ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân đã quyết định chọn môn Yoga Bay để được trải nghiệm cảm giác bay nhảy đích thực như cô từng mơ ước ngày còn bé thơ. “Nhiều người bạn của Vân khi nghe Vân chia sẻ ý định này thì khác ngạc nhiên, bởi họ nghĩ sau bộ phim hành động cuối cùng trong vai trò đả nữ thì Vân sẽ không làm liều nữa. Vân tự hỏi – tại sao phải tự giới hạn bản thân mình kia chứ. Tuổi tác chỉ là một con số và chẳng thể nào cản trở Vân làm điều mình muốn!”

Ngô Thanh Vân hiện thực hoá ước mơ bay nhảy thưở bé ở tuổi 40 - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân hiện thực hoá ước mơ bay nhảy thưở bé ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Cùng theo dõi Ngô Thanh Vân đã chinh phục thử thách Yoga Bay như thế nào trong video

Ngô Thanh Vân – Bay đến mặt trăng

Anlene Movepro – 3 Khoẻ với hệ dinh dưỡng đặc biệt Đạm – Canxi – Collagen, Vitamin và nhiều thành phần thiết yếu khác giúp xương chắc khỏe, cơ săn chắc, khớp linh hoạt để sẵn sàng cho hoạt động thể chất hằng ngày. Uống 2 ly Anlene Movepro – 3 Khoẻ mỗi ngày, để luôn sẵn sàng bay nhảy thỏa thích và tự do làm điều mình muốn.

Hiện tại Anlene Movepro – 3 Khoẻ có cả 2 dòng sữa bột và sữa nước để bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bạn có thể tìm mua Anlene Movepro – 3 Khoẻ tại các siêu thị trên toàn quốc.

Ngô Thanh Vân hiện thực hoá ước mơ bay nhảy thưở bé ở tuổi 40 - Ảnh 6.
Theo Trithuctre