Sự kiện cuối năm V Heartbeat Year End Party hàng năm đang khiến cộng đồng Vpop háo hức chờ đợi. Bởi đây không chỉ là đêm nhạc V Heartbeat vinh danh các bài hát nằm trong TOP50 bảng xếp hạng âm nhạc, mà còn gồm lễ trao giải Vlive Awards với nhiều giải thưởng danh giá.

Để các fandom có thời gian chuẩn bị và lên tinh thần bình chọn, ban tổ chức sẽ công bố các đề cử của giải thưởng thưởng trước, sau đó mới mở cổng vote. Theo đại diện Vlive, năm nay những tên tuổi được đề cử đều là những nghệ sĩ hàng đầu, có hoạt động tích cực trong năm 2019 và có nhiều ảnh hưởng đến làng giải trí Vpop.

Ba hạng mục giải thưởng đã được công bố gồm:

Cộng đồng V Fanship (V Fanship Community):

Amee, Bích Phương & Shine, D1Verse, Đức Phúc & Sun.

Gin Tuấn Kiệt & Ginious, Han Sara & Kim Chi, Hương Giang & Fercon.

Monstar & Moonee, Ngô Kiến Huy & Bắp Family.

Noo Phước Thịnh & Noo Con Family, Quốc Trường.

Soobin Hoàng Sơn & Susu Family, Uni5 & Uni.

Vợ chồng bá đạo Khởi My – Kelvin Khánh, Vũ Cát Tường & FM, Zero 9 & Circle.

Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 1.
Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 2.
Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year):

Bích Phương, Hương Giang, Isaac và Soobin Hoàng Sơn.

Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 4.

Comeback ấn tượng của năm (Best Comeback):

Chi Pu, Emily x Big Daddy, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân.

Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 5.

Theo đó, có thể thấy, năm 2019, lần đầu tiên xuất hiện giải thưởng dành cho fandom cùng nghệ sĩ – Cộng đồng Fanship. Fanship là câu lạc bộ fan online toàn cầu được các nghệ sĩ Hàn mở ra từ lâu, nhưng mới đây Vlive mới triển khai ở Việt Nam. Hiện tại, có 16 fandom và nghệ sĩ Việt tham gia.

Bên cạnh đó, giải thưởng Comeback ấn tưởng cũng lần đầu tiên được Vlive đưa vào đề cử bình chọn. Bởi năm 2019 thực là một năm bùng nổ của các nghệ sĩ Việt, khi mỗi màn comeback đều mang đến cho khán giả sự thăng hoa trong thưởng thức, góp phần tạo nên màu sắc mới cho Vpop.

Ở giải thưởng Nghệ sĩ của năm, nếu như năm 2018, Bích Phương chiến thắng ở hạng mục này thì 2019 này, với 3 đề cử nặng ký là Hương Giang, Issac, Soobin Hoàng Sơn, ngôi vị quán quân là một dấu hỏi lớn.

Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 6.

Ngoài ra, các hạng mục đề cử khác sẽ được công bố trong thời gian tới và ngày 9/12, cổng bình chọn sẽ được mở tại http://vliveawards.com.

V Heartbeat Year End Party 2019 Powered Diana được tổ chức vào 11/1 tại Sala, TP.HCM và được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive. Vé đăng ký miễn phí được công bố trên fanpage của Diana và Vlive.

Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 7.
Ngô Kiến Huy, Bích Phương và loạt nghệ sĩ Việt được đề cử Vlive Awards 2019 - Ảnh 8.

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE.