Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị P (16 tuổi), học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thận (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) tố cáo bị 10 nam sinh cưỡng hiếp, Công an huyện Triệu Phong xác nhận đã triệu tập nhóm nam sinh lên làm việc.

Trong số những người bị triệu tập có 2 người học cùng trường THPT Nguyễn Hữu Thận với em P. Những người còn lại đang theo học tại trường THPT Triệu Phong.

Thầy Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận, cho biết cho biết hai học sinh nam của nhà trường đã bị cơ quan công an mời làm việc từ ngày 25/3.

“Nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Nhà trường cũng đã đến thăm hỏi, động viên em P”, thầy Vinh nói.

Trong khi đó, bà Trương Hồng Yên, điều dưỡng bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Phong (cơ sở điều trị 2), cho biết là người đầu tiên chăm sóc y tế cho em P khi được gia đình đưa đến bệnh viện vào khoảng 22h ngày 24/3.

Nghi án nữ sinh bị 10 bạn nam cưỡng hiếp: Nạn nhân uống 2 ly rượu rồi không thể nhớ gì - Ảnh 1.

Bà Yên kể lại sự việc

“P nhập viện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước và bị tụt huyết áp. Bệnh viện chăm sóc sức khỏe ban đầu và phát hiện bệnh nhân bị sang chấn tâm lý, có dấu hiệu nghi bị xâm hại tình dục.

  • Vụ nữ sinh lớp 10 nghi bị 9 nam sinh hiếp dâm: Nạn nhân cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh

  • Một gia đình tố giác việc con gái bị hiếp dâm tập thể

Bệnh viện đã chuyển em P đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều trị vào khoảng 23h”, bà Yên nói.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 24/3, em P xin phép gia đình đi sinh nhật. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, gia đình phát hiện em P nằm bất động trước sân nhà nên gấp rút đưa đến Bệnh viện Đa khoa Triệu Phong (Cơ sở điều trị II, tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong) cấp cứu.

P sau đó cho biết tại bữa tiệc sinh nhật có uống 2 ly rượu và ăn 1 ít thức ăn và rơi vào trạng thái hôn mê, không thể nhớ gì.

Theo Trithuctre